Lãnh đạo Công an Hà Nội chúc mừng chức sắc, tín đồ Công Giáo và Tin Lành

  • 22/12/2013 18:21
  • 0 bình luận
  • Nhóm PV thời sự
  • In bài
ANTĐ - Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2013, trong không khí an lành, ấm áp, sáng nay 22-12, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP cùng đoàn công tác CATP đã đến thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc, tín đồ Công Giáo và Tin Lành trên địa bàn Hà Nội.

Tại Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc), thay mặt Ban Giám đốc CATP và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Mục sư Nguyễn Hữu Mạc –  Hội trưởng Tổng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) và các Mục sư, tín hữu Tin Lành. Chia sẻ niềm vui chung với cộng đồng tín hữu Tin Lành, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) có một mùa giáng sinh và đón năm mới 2014 an lành, thịnh vượng, hạnh phúc.
Lãnh đạo Công an Hà Nội chúc mừng chức sắc, tín đồ Công Giáo và Tin Lành  ảnh 1
Lãnh đạo Công an Hà Nội chúc mừng chức sắc, tín đồ Công Giáo và Tin Lành  ảnh 2
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) 
và Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc

Giám đốc CATP cho biết, năm 2013, được sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an và của Thành phố Hà Nội, toàn lực lượng Công an thành phố đã nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều kết quả trên mặt trận giữ gìn ANTT, đảm bảo sự bình yên của thành phố. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nói: “Trong kết quả ấy, có sự đóng góp, ủng hộ của người dân Thủ đô nói chung và của cộng đồng tín hữu Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) nói riêng”.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc bày tỏ cảm ơn CATP Hà Nội và cá nhân đồng chí Giám đốc CATP trong thời gian qua đã phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện để Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) tổ chức thành công Đại hội đồng lần thứ 34; cũng như đảm bảo an ninh, an toàn cho những hoạt động của cộng đồng tín hữu chào đón dịp Lễ Giáng sinh và năm mới sắp tới. Thay mặt Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc), Mục sư Nguyễn Hữu Mạc chúc Giám đốc CATP và các thành viên trong đoàn và cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô năm mới mạnh khỏe, thành công.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cùng đoàn công tác CATP cũng đã đến chúc mừng, chia vui dịp lễ Giáng sinh với Hội thánh Tin lành Hà Nội. Mục sư quản nhiệm Bùi Quốc Phong cùng đại diện Ban chấp sự Hội thánh Tin lành Hà Nội tiếp đoàn. Mục sư quản nhiệm Bùi Quốc Phong cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của CATP trong thời gian qua, đã tạo môi trường bình yên để Hội thánh Tin lành Hà Nội tổ chức tốt những hoạt động của Hội thánh. Ngài mục sư Bùi Quốc Phong thông tin với đoàn công tác CATP Hà Nội một số hoạt động chính của Hội thánh trong thời gian tới, và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của CATP Hà Nội để Hội thánh tổ chức thật tốt cho cộng đồng tín hữu vui đón Lễ Giáng sinh và năm mới. 
Lãnh đạo Công an Hà Nội chúc mừng chức sắc, tín đồ Công Giáo và Tin Lành  ảnh 3
Đoàn công tác CATP Hà Nội cùng đại diện Ban chấp sự và tín đồ Hội thánh Tin Lành Hà Nội

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác Công an Hà Nội đã đến thăm hỏi, chúc mừng Giáo xứ Hàm Long. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã gửi lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui nhân dịp Lễ Giáng sinh 2013 tới Linh mục Chính xứ Giáo xứ Hàm Long Nguyễn Ngọc Châu và các Linh mục, bà con giáo dân trong Giáo xứ.

Linh mục Chính xứ Nguyễn Ngọc Châu thay mặt hơn 1.000 bà con giáo dân Giáo xứ Hàm Long bày tỏ sự trân trọng và cảm kích trước tình cảm của người đứng đầu Công an Hà Nội và đoàn công tác, trong khi đang rất bận rộn với trọng trách đảm bảo an ninh, an toàn cho Thủ đô vẫn dành thời gian đến chia sẻ niềm vui, thăm hỏi, chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân Giáo xứ Hàm Long. Linh mục Nguyễn Ngọc Châu nói: “Năm 2013, các hoạt động của Giáo xứ và cộng đồng giáo dân nói riêng diễn ra trong an lành, thuận lợi, bình yên, chính là nhờ phần công sức rất lớn của lực lượng Công an Hà Nội”. 

Lãnh đạo Công an Hà Nội chúc mừng chức sắc, tín đồ Công Giáo và Tin Lành  ảnh 4
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng Linh mục Chính xứ Giáo xứ Hàm Long, 
ngài Nguyễn Ngọc Châu

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết, CATP luôn quyết tâm thực hiện mục tiêu đảm bảo tốt ANTT cho thành phố, cho người dân; và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp của Giáo xứ Hàm Long, của bà con giáo dân để lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ. Giám đốc CATP cũng cho biết, các lực lượng CATP đã và đang triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT để bà con giáo dân cũng như nhân dân Thủ đô được đón Lễ Giáng sinh 2013 trong vui tươi, an lành.

* Chiều cùng ngày, đoàn công tác Công an Hà Nội do Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu, cùng các đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc, đã đến thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc Tòa Giám mục Hưng Hóa (thị xã Sơn Tây, Hà Nội). Thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chia sẻ niềm vui đón Lễ Giáng sinh 2013 an lành, hạnh phúc đến Giám mục Vũ Tất - Giám mục giáo phận Hưng Hóa, các linh mục trong Ban thường trực Giám mục và bà con giáo dân.

Đón nhận lãng hoa từ tay Giám đốc CATP Hà Nội, Giám mục Vũ Tất thay mặt các linh mục và hơn 235.000 giáo dân giáo phận Hưng Hóa - trải dài 10 tỉnh, thành phố phía Bắc, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, đoàn công tác Công an Thủ đô đã đến thăm, chúc mừng Toà Giám mục Hưng Hóa nhân dịp Giáng sinh.

Lãnh đạo Công an Hà Nội chúc mừng chức sắc, tín đồ Công Giáo và Tin Lành  ảnh 5
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung dẫn đầu đoàn công tác CATP
thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc Tòa Giám mục Hưng Hóa (thị xã Sơn Tây, Hà Nội)


Chia sẻ niềm vui với các linh mục, bà con giáo dân Giám phận Hưng Hóa, Giám đốc CATP cho biết: Trong năm 2013, được sự ủng hộ, giúp đỡ, động viên của nhân dân Thủ đô, trong đó có bà con công giáo, Công an Hà Nội đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn. Trong không khí thân mật, ấm áp, Giám đốc CATP bày tỏ cảm ơn tới Ngài Giám mục Vũ Tất, cùng bà con giáo dân Giáo phận Hưng Hóa trong năm qua tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ lực lượng công an duy trì, đảm bảo tốt ANTT địa bàn. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung mong muốn thời gian tới Giám mục Vũ Tất và bà con giáo dân Giáo phận Hưng Hóa phối hợp chặt chẽ hơn nữa, thường xuyên trao đổi thông tin với Công an Hà Nội, giúp lực lượng công an đảm bảo tốt hơn an ninh, an toàn cho mọi người dân và bà con công giáo ở địa bàn.

Bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Giám đốc CATP và các thành viên trong đoàn, nhân dịp năm mới 2014 sắp đến, Giám mục Vũ Tất gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt tới Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, lãnh đạo CATP và CBCS Công an Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục