Làm thế nào để tiết kiệm hiệu quả?

  • 19/11/2015 22:56
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Thường xuyên gửi tiết kiệm, sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử nhưng thực tế nhiều người chưa biết cách gửi tiết kiệm hiệu quả cũng như sử dụng ngân hàng điện tử một cách tối ưu nhất. 
Qua website, khách hàng sẽ được hướng dẫn để biết cách tiết kiệm hiệu quả

Qua website, khách hàng sẽ được hướng dẫn để biết cách tiết kiệm hiệu quả

Để hỗ trợ khách hàng Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa triển khai dự án cung cấp các thông tin hữu ích giúp các cá nhân, doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả qua website www.lamchutaichinh.vn.

Đại diện Viet Capital Bank chia sẻ: “Dự án được triển khai với mong muốn cung cấp cho khách hàng là các gia đình và cá nhân những thông tin khách quan, thiết thực để giúp khách hàng thấu hiểu và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thông thái hơn, khoa học hơn, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc trong lúc tương tác với ngân hàng...”.

Thông qua www.lamchutaichinh.vn, khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát nhất và được giải đáp thắc mắc thường gặp khi sử dụng 10 loại hình sản phẩm trong lĩnh vực tài chính.

Cụ thể là thẻ ATM, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, vay tín dụng, vay mua ô tô, vay mua nhà, vay du học, vay du lịch, ngân hàng điện tử, thanh toán hóa đơn.

Đặc biệt, 10 chủ đề trên sẽ được thể hiện qua 10 video trực quan và 100 câu hỏi thường gặp được biên soạn dễ hiểu dưới dạng biểu đồ thông tin (Infographic) một cách sinh động, cho phép khách hàng theo dõi một cách dễ dàng, từ đó hiểu và nhớ lâu hơn.

Ngoài ra, khi tìm hiểu thông tin tại www.lamchutaichinh.vn, tham gia các trò chơi nhỏ đơn giản, khách hàng sẽ được nhận những phần quà thiết thực hấp dẫn như 20 thẻ ATM tổng trị giá 20 triệu đồng và hàng trăm giải thưởng khác gồm vali kéo, nón bảo hiểm, áo mưa, túi giữ nhiệt...

Tin cùng chuyên mục