• Hờn dỗi bố mẹ, cô bé lớp 6 “hại đời” bạn trai

  Hờn dỗi bố mẹ, cô bé lớp 6 “hại đời” bạn trai

  ANTĐ - Bị bố mẹ quở trách chuyện học hành, M vùng vằng và hờn dỗi. Nghĩ tới thanh niên đang tán tỉnh mình, cô bé lập tức nhắn tin bảo bạn trai tới đón đi chơi. Và rồi sai lầm nối tiếp sai lầm khi M  gật đầu đồng ý qua đêm cùng bạn trai ở nhà nghỉ.

 • Chờ hậu quả, biết ngay!

  Chờ hậu quả, biết ngay!

  ANTĐ - Cái vụ rượu nếp 29 Hà Nội đầu độc 6 người chết, 10.000 lít rượu độc bị thu hồi, bắt giam Giám đốc và hai cán bộ kỹ thuật, nhưng có lẽ các cơ quan quản lý nhà nước còn phải “thấm thía” về trách nhiệm.

 • Bắn chết cả gia đình bạn gái rồi tự sát

  Bắn chết cả gia đình bạn gái rồi tự sát

  ANTĐ - Cảnh sát Mỹ cho biết, một người đàn ông sống tại Nam Carolina đã bắn chết bạn gái cùng bốn thành viên trong gia đình nạn nhân rồi sau đó đã tự sát bằng súng.

 • Hoang báo bị hãm hại để... trả thù bạn trai

  Hoang báo bị hãm hại để... trả thù bạn trai

  ANTĐ - “Cháu đang đi xe đạp một mình trên đê thì đột nhiên có 3 thằng đi xe máy đến. Chúng nó đạp đổ xe, rồi bịt mắt, nhét giẻ vào mồm và cõng cháu ra ngoài triền đê. Chúng nó đã thay nhau làm hại cháu…”.

 • Trước đám cưới, em gái cô dâu bị xâm hại

  Trước đám cưới, em gái cô dâu bị xâm hại

  ANTĐ - Phùng Đăng Huấn ( SN 1990), ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội vốn là bạn của chị gái Na, biết rõ Na là người bị thiểu năng trí tuệ. Thế nhưng, lợi dụng hôm cưới bạn mình, không ai để ý đến cô bé ngờ nghệch này nên Huấn đã rủ em của bạn vào nhà nghỉ để giao cấu. Sự việc vỡ lở, Huấn bị cơ quan công an bắt khẩn cấp.

 • Thay nhau hãm hiếp thôn nữ trên cánh đồng

  Thay nhau hãm hiếp thôn nữ trên cánh đồng

  ANTĐ - Sau cuộc rượu ở đám cưới, dục vọng trong người Đỗ Sỹ Thông (SN 1992, trú ở cụm 7, xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội) đột ngột nổi lên. Bất chấp sự kháng cự quyết liệt của cô gái, đối tượng cùng đồng bọn thay nhau thỏa mãn thú tính.

 • Cứu hai bé trai suýt bị ném vào tàu hỏa

  Cứu hai bé trai suýt bị ném vào tàu hỏa

  ANTĐ -  Một người đàn ông ở bang New Jersey, Mỹ vừa bị buộc tội bắt cóc và giết người vì hắn ta đã cố gắng ném hai bé trai, 7 tuổi và 9 tuổi, vào đoàn tàu đang chạy vào ga.

 • Giải tỏa nghi vấn bé gái 6 tuổi bị xâm hại

  Giải tỏa nghi vấn bé gái 6 tuổi bị xâm hại

  ANTĐ - “Con vừa trèo lên cửa sổ thì các chú ấy quát rồi kéo vào trong, tốc váy, nghịch và ném cả cát vào chỗ kín”, lời kể của cô con gái 6 tuổi khiến chị Nga, nhà ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội rụng rời chân tay.

 • Hành vi báng bổ trong ngày xây mộ tổ

  Hành vi báng bổ trong ngày xây mộ tổ

  ANTĐ - Đang phục vụ việc xây mộ tổ ngoài đồng, Nguyễn Ngọc Lượng (SN 1984, trú xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội) được sai về nhà lấy xẻng. Gặp bé gái cùng xóm tan học, đối tượng liền dụ cô bé ngồi lên xe máy, sau đó chở thẳng về nhà hiếp dâm.

 • Tẩm xăng đốt cháy chồng chưa cưới

  Tẩm xăng đốt cháy chồng chưa cưới

  ANTĐ - Gina Virgilio (25 tuổi), một phụ nữ trẻ người Alaska (Mỹ), thừa nhận đã giết chết Michael Gonzales, vị hôn thê của mình tại căn hộ của hai người tại East Anchorage (Alaska).

 • Sẽ công khai các vùng chăn nuôi mất an toàn

  Sẽ công khai các vùng chăn nuôi mất an toàn

  ANTĐ - Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó cục trưởng Cục chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) cho biết, sau gần 1 tháng kiểm tra tình hình sử dụng chất tạo nạc độc hại trong chăn nuôi, hôm nay 28-3, các đoàn kiểm tra phía Bắc sẽ có kết quả, và đến ngày 29-3, các đoàn kiểm tra phía Nam sẽ có kết quả. “Như vậy, cuối tháng 3, Cục chăn nuôi sẽ trả lời cụ thể người tiêu dùng cả nước về thực trạng sử dụng chất cấm tạo nạc trong chăn nuôi hiện nay”.

 • Đòi nợ bằng...kiếm

  Đòi nợ bằng...kiếm

  ANTĐ - Thoại cùng đồng bọn đến nhà ông Trạc đòi nợ bằng...kiếm, sau đó tịch thu cả chiếc công nông của gia đình này.