Bắn chết cả gia đình bạn gái rồi tự sát

  • 31/10/2013 16:06
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Mỹ cho biết, một người đàn ông sống tại Nam Carolina đã bắn chết bạn gái cùng bốn thành viên trong gia đình nạn nhân rồi sau đó đã tự sát bằng súng.

Thủ phạm được xác định là Bryan Eugene Sweatt, 27 tuổi. Thông tin từ cảnh sát trưởng Tony Davis cho hay hôm thứ ba, 29-10, tên này đã chờ cho các nạn nhân trở về nhà tại hạt Greenwood, Nam Carolina rồi ra tay sát hại họ. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy tất cả các nạn nhân, trong đó có 2 trẻ em, đều đã thiệt mạng vì những vết thương do đạn bắn vào đầu, hoặc phần thân trên từ một khẩu súng lục cỡ nòng lớn.

Bắn chết cả gia đình bạn gái rồi tự sát ảnh 1
Thủ phạm Bryan Eugene Sweatt, 27 tuổi sống tại Nam Carolina

  

Cảnh sát cho biết, vào tối hôm thứ ba, 29-10 (giờ địa phương), một người đàn ông đã gọi điện cho họ và thông báo rằng anh ta có vũ trang và đang nghĩ đến việc sẽ làm hại bản thân. Một đội phản ứng nhanh SWAT và người đám phán con tin đã có mặt tại hiện trường, nhưng họ không liên lạc được với những người bên trong ngôi nhà. Khoảng 1 giờ sau, cảnh sát ập vào nhà và phát hiện thấy 6 thi thể trong những căn phòng khác nhau.

Các nạn nhân được xác định gồm bạn gái của Sweatt, cô Chandra Marie Fields, 26 tuổi và Richard Allen Fields, 51 tuổi, Melissa Kay Fields, 49 tuổi - là cha mẹ của cô Chandra, cùng hai em bé, Tariq Kenyon Robinson, 11 tuổi, và William Asa Robinson, 9 tuổi.

4 đứa trẻ khác đã kịp thời trốn thoát ra ngoài, một em trong số này cho biết có nghe thấy tiếng súng nổ. Cảnh sát cho rằng 1 trong 4 đứa trẻ này là con của Bryan Eugene Sweatt và Chandra Marie Fields, tuy nhiên cặp đôi đang tranh chấp quyền nuôi con. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục