• "Kiều nữ" 21 tuổi từ Nghệ An ra Hà Nội bán ma túy

  "Kiều nữ" 21 tuổi từ Nghệ An ra Hà Nội bán ma túy

  ANTD.VN - Sau nhiều ngày theo dõi, Đội CSĐT tội phạm về ma túy CAH Gia Lâm, Hà Nội đã bắt quả tang một "kiều nữ" quê ở Nghệ An đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Gia Lâm.

 • Khi “Kiều nữ” làm nhà sản xuất phim

  Khi “Kiều nữ” làm nhà sản xuất phim

  ANTĐ - Thị trường điện ảnh Việt đang biến chuyển không ngừng. Đó là tín hiệu vui cho khán giả bởi có nhiều lựa chọn hơn. Và, còn “đẹp” hơn khi tham gia vào thị trường sản xuất phim với vai trò “Giám đốc sản xuất” còn có sự góp mặt của những “bóng hồng”…

 • "Kiều nữ" giấu ma túy trên mái nhà

  "Kiều nữ" giấu ma túy trên mái nhà

  ANTĐ - Kiểm tra phòng trọ, cảnh sát phát hiện nhiều gói ma túy được "kiều nữ" cất giấu rải rác trong túi xách, dưới đệm ngủ và trên cả... mái nhà.

 • Diễn viên Việt Anh: Có nhiều lý do hạnh phúc tuột khỏi tay

  Diễn viên Việt Anh: Có nhiều lý do hạnh phúc tuột khỏi tay

  ANTĐ - Thành công với vai diễn công tử con nhà giàu, có lẽ thế mà tên tuổi của Việt Anh luôn gắn liền với những kiều nữ của điện ảnh Việt trong cặp bài trùng thiếu gia - người đẹp. Việt Anh cho biết: “nếu không có các bạn diễn nữ “nâng” tôi lên thì hẳn không có Việt Anh ngày hôm nay”. 

 • Showbiz Việt: Lắm "giai ế" tuổi tứ tuần

  Showbiz Việt: Lắm "giai ế" tuổi tứ tuần

  ANTĐ - Lăn lộn với nghề để kiếm tiền, tạo dựng sự nghiệp có tiếng, nhưng ngoài 40 tuổi, họ vẫn chưa một lần cưới . Họ đang yêu hay từ chối tiết lộ vợ trước truyền thông?

 • Hát không có "tay vịn" thì "quê một cục"

  Hát không có "tay vịn" thì "quê một cục"

  ANTĐ - Sau khi hát, nếu khách có yêu cầu, các kiều nữ sẽ phục vụ "đi tàu nhanh 1,5 triệu đồng, qua đêm thì 2-3 triệu đồng". Thấy chúng tôi than giá đắt đỏ quá, kiều nữ buông thõng: “có phải hàng hóa ngoài chợ đâu mà trả giá”.

 • Mối tình bí mật của Marilyn Monroe

  Mối tình bí mật của Marilyn Monroe

  ANTĐ - Câu chuyện thú vị về mối tình bí mật của nữ minh tinh màn bạc tiếng tăm bậc nhất Hollywood những năm đầu thập niên 50 - Marilyn Monroe sẽ được kể lại trong bộ phim “Một tuần với kiều nữ” ra rạp từ ngày 16-12 tới trên toàn quốc.

 • Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"!

  Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"!

  ANTĐ - Chiều 17-8, bộ phim Long Ruồi (đạo diễn Charlie Nguyễn, Hãng phim Thiên Ngân phối hợp với Hãng phim Việt và Early Risers đồng sản xuất) đã ra mắt báo giới trước khi chính thức ra rạp ngày 26-8 tới.