• Nổ bom kép ở Lebanon, ít nhất 23 người chết

  Nổ bom kép ở Lebanon, ít nhất 23 người chết

  ANTĐ - Ít nhất 23 người chết, 146 người khác bị thương và nhiều tòa nhà bị hư hại sau 2 vụ nổ liên tiếp xảy ra hôm qua 19-11 trước trụ sở Đại sứ quán Iran ở trung tâm Thủ đô Beirut, Lebanon. Tùy viên văn hóa Iran Sheikh Ibrahim Al-Ansari cũng nằm trong số những người thiệt mạng.

 • Đánh bom tại Iraq khiến gần 100 người thương vong

  Đánh bom tại Iraq khiến gần 100 người thương vong

  ANTĐ - Các phiến quân tại Iraq vừa tấn công vào Bộ Tư pháp nước này khiến ít nhất 24 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương. Hai quả bom đã được kích nổ vào khoảng 12 giờ trưa và sau đó không lâu là hai vụ đánh bom xe ngoài cổng Bộ Ngoại giao và Văn hóa. 

 • Trung tâm CNN bị dọa đánh bom hóa học

  Trung tâm CNN bị dọa đánh bom hóa học

  ANTĐ - Cảnh sát Mỹ đã phong tỏa các tuyến phố và vỉa hè quanh Trung tâm hãng truyền hình CNN ở khu trung tâm Atlanta để điều tra vụ đe dọa đánh bom hóa học. 

 • Hoa Kỳ bắt giữ nghi phạm đánh bom khủng bố

  Hoa Kỳ bắt giữ nghi phạm đánh bom khủng bố

  ANTĐ - Nhà chức trách Hoa Kỳ mới đây đã bắt giữ một nghi phạm khủng bố đến từ Bangladesh. Người này đã bị bắt giữ trong khi đang cố gắng kích nổ một lượng thuốc nổ lên đến 500kg ở trong một chiếc xe ô tô nằm gần cục dự trữ liên bang Mỹ FED. 

 • Bạo loạn tại nhà tù Iraq, 14 người chết

  Bạo loạn tại nhà tù Iraq, 14 người chết

  ANTĐ - Những kẻ tấn công đã kích nổ 2 quả bom xe hôm 27-9 tại cổng một nhà tù ở thành phố Tikrit của Iraq, và đụng độ với lực lượng an ninh khiến ít nhất 14 người chết và hàng chục tù nhân trốn thoát.

 • Một loạt vụ nổ tại Iraq khiến 32 người thiệt mạng

  Một loạt vụ nổ tại Iraq khiến 32 người thiệt mạng

  ANTĐ - Một loạt vụ nổ đã xé nát đám đông người Hồi giáo dòng Shi’ite đang tuần hành tổ chức dịp lễ lớn tại Iraq vào ngày 05/12, cướp đi sinh mạng của ít nhất 32 người, phần lớn là phụ nữ và trẻ em.

 • Nam Á rung chuyển vì đánh bom khủng bố

  Nam Á rung chuyển vì đánh bom khủng bố

  ANTĐ - Ấn Độ và Pakistan hôm qua rung chuyển bởi 2 vụ tấn công khủng bố đẫm máu. Trong khi đó, tại Mỹ, lễ tưởng niệm 10 năm sự kiện 11-9 đang tới gần đan xen với mối lo ngại vụ tấn công khủng bố mới.

 • Tai nạn tàu hỏa liên hoàn ở Ấn Độ

  Tai nạn tàu hỏa liên hoàn ở Ấn Độ

  (ANTĐ) - Ít nhất 100 người bị thương khi một quả bom nghi là được kích nổ từ xa khiến 4 toa của đoàn tàu Gauhati - Puri Express bị trật bánh vào lúc 20h30 (giờ địa phương) ngày 10-7 ở thị trấn Rangiya, Assam, Ấn Độ (ảnh).