Khuyến mãi dành cho chủ thẻ SeABank Platinum

  • 07/03/2016 16:23
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - Từ ngày 7-3 đến hết ngày 24-4-2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi “Mở thẻ SeABank Platinum, phiêu du Đông Nam Á” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 210 triệu đồng. 

Khuyến mãi dành cho chủ thẻ SeABank Platinum ảnh 1Chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ SeABank Platinum diễn ra từ 7-3 đến 24-4-2016

Theo đó, các khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SeABank Visa Platinum trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được voucher (phiếu mua) vé máy bay khứ hồi của VietnamAirlines tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Chương trình “Mở thẻ SeABank Platinum, phiêu du Đông Nam Á” của SeABank áp dụng trong 7 tuần dành cho các khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SeABank Visa Platinum bao gồm thẻ thành viên ngân hàng ưu tiên SeAPremium, thẻ tín dụng Visa Platinum, thẻ đồng thương hiệu SeABank -MobiFone hạng Platinum, thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành.

Hàng tuần, 5 khách hàng đầu tiên có giá trị giao dịch tối thiểu đạt 30 triệu đồng sớm nhất sẽ nhận được mỗi khách hàng 1 voucher vé khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airlines. Khách hàng sẽ dùng voucher để đặt vé của Vietnam Airlines bay tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Voucher này không giới hạn thời gian bay, khách hàng được lựa chọn thời gian, chặng bay của Vietnam Airlines. Ngoài ra, cũng trong thời gian này, SeABank đang áp dụng chính sách miễn phí, hoàn phí thường niên dành cho các khách hàng mở thẻ hạng Platinum. 

Tin cùng chuyên mục