• Sống như nghỉ dưỡng tại chuỗi dự án thương hiệu Imperia

  Sống như nghỉ dưỡng tại chuỗi dự án thương hiệu Imperia

  ANTD.VN - Từ những thành công của MIKGroup với chuỗi không gian sống cao cấp mang thương hiệu Imperia, nhiều dự án cũng gắn thành tố này để hấp dẫn khách hàng, nhưng “những khu vườn Imperia” của MIKGroup luôn tạo giá trị khác biệt.

 • Tạo không gian sinh hoạt, vui chơi cho người dân

  Tạo không gian sinh hoạt, vui chơi cho người dân

  ANTD.VN - Từ lâu, tình trạng lấn chiếm diện tích sân chung tại một số khu chung cư cũ, khu tập thể để họp chợ, kinh doanh, trông giữ phương tiện diễn ra phổ biến, gây bức xúc đối với người dân. Việc triển khai các dự án cải tạo sân chơi khu tập thể của thành phố là chủ trương đúng đắn, giúp tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp và không gian vui chơi an toàn cho người dân.

 • Đà Nẵng có lễ hội Hanami đầu tiên tại Asia Park

  Đà Nẵng có lễ hội Hanami đầu tiên tại Asia Park

  ANTĐ -Trong hai ngày 9-10/4/2016, Đà Nẵng sẽ có lễ hội Hanami lần đầu tiên được tổ chức tại Asia Park. Một không gian đậm chất Nhật Bản sẽ được tái hiện sinh động với nhiều hoạt động: trưng bày hoa anh đào, các sự kiện văn hóa truyền thống xứ sở Mặt trời mọc… hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm đặc biệt cho du khách.

 • Đại sứ nhỏ nhất Làng trẻ SOS thế giới hát quốc ca Việt Nam tại Asia Park

  Đại sứ nhỏ nhất Làng trẻ SOS thế giới hát quốc ca Việt Nam tại Asia Park

  ANTĐ -Tối 18/3/2016 tới đây, bé Capri Everitt, 11 tuổi - Đại sứ nhỏ tuổi nhất của Làng trẻ SOS thế giới sẽ cùng cùng các bạn thiếu nhi làng trẻ SOS Đà Nẵng và hơn 100 sinh viên hát vang bài Quốc ca Việt Nam tại Asia Park Đà Nẵng. Đây là hoạt động của Chương trình “80 Anthems” - "80 bài quốc ca kết nối trái tim" nhằm quyên góp 1 triệu USD cho các bạn nhỏ đang phải chịu ảnh hưởng của chiến tranh, nghèo đói, biến đổi khí hậu... trên toàn thế giới do Làng trẻ SOS Quốc tế phát động.

 • Dự án cải tạo khu vui chơi bán đảo hồ Đống Đa: Dỡ bỏ nhiều hạng mục sai phạm

  Dự án cải tạo khu vui chơi bán đảo hồ Đống Đa: Dỡ bỏ nhiều hạng mục sai phạm

  ANTĐ - Chiều 8-6, trao đổi với phóng viên Báo ANTĐ,  ông Nguyễn Hoàng Giáp, Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hà Nội, UBND quận Đống Đa đã lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện dự án đầu tư, cải tạo, nâng cấp khu vui chơi, giải trí bán đảo hồ Đống Đa. 

 • Phải chuyển biến mạnh hơn

  Phải chuyển biến mạnh hơn

  ANTĐ - Ngày 25-3, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy đã đi kiểm tra việc thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị” tại một số khu đô thị mới, công viên trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Từ Liêm. 

 • Chào đón cây thông Noel cao nhất Việt Nam 2013

  Chào đón cây thông Noel cao nhất Việt Nam 2013

  ANTĐ - Trong 2 đêm, mùng 10 và 11 tháng 12 năm 2013, chương trình “Lễ hội ẩm thực - Chào đón cây thông Giáng sinh cao nhất Việt Nam 2013” vô cùng đặc sắc sẽ được tổ chức tại Quảng trường của Khu đô thị Royal City với sự tham dự của khoảng 10.000 người.

 • Đón chờ Lễ hội thả diều đặc sắc tại Vincom Village

  Đón chờ Lễ hội thả diều đặc sắc tại Vincom Village

  ANTĐ - Chào đón mùa hè thứ 2 ở Vincom Village và nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, từ 15h-19h30 ngày 1-6, Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức một Lễ hội thả diều với chủ đề “Bay cùng Vincom Village 2013” cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí sôi động dành cho cộng đồng cư dân Vincom Village, đặc biệt là các cư dân nhí.

 • Đảm bảo an toàn dịp Tết Dương lịch

  Đảm bảo an toàn dịp Tết Dương lịch

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa chỉ đạo các sở, ngành trang trí đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong dịp Tết Dương lịch 2013. 

 • Hiến kế “cứu” công viên Thống Nhất

  Hiến kế “cứu” công viên Thống Nhất

  ANTĐ - Sau rất nhiều ý tưởng cải tạo phố cổ, quy hoạch làm đẹp hồ Gươm… thêm một công trình nữa vừa được giới kiến trúc sư và các nhà quy hoạch Hà Nội “nhắm” đến là công viên Thống Nhất.