Dự án cải tạo khu vui chơi giải trí bán đảo hồ Đống Đa:

Làm rõ trách nhiệm cá nhân liên quan sai phạm

  • 05/06/2015 08:12
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài
ANTĐ - Chiều 4-6, Thành ủy Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo giải quyết vi phạm của Công ty CP đầu tư và phát triển Hà Thủy tại dự án cải tạo, nâng cấp khu vui chơi giải trí bán đảo hồ Đống Đa (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa). 

Làm rõ trách nhiệm cá nhân liên quan sai phạm ảnh 1

Sai phạm tại dự án nâng cấp khu vui chơi giải trí bán đảo hồ Đống Đa 
gây bức xúc dư luận

Theo báo cáo của Quận ủy, UBND quận Đống Đa và công tác nắm tình hình tại cơ sở, vừa qua, Công ty Hà Thủy có một số sai phạm trong việc triển khai thực hiện dự án nói trên, khai thác sử dụng không đúng quy hoạch và mục đích đã được phê duyệt, gây bức xúc dư luận. 

Để bảo đảm trật tự, kỷ cương, thực hiện Năm trật tự và văn minh đô thị của thành phố, đồng thời để đáp ứng yêu cầu phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân và thanh thiếu nhi trên địa bàn quận, Thường trực Thành ủy yêu cầu, Ban cán sự Đảng UBND TP khẩn trương chỉ đạo các sở, ngành có liên quan tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm các sai phạm; đình chỉ ngay các hoạt động không đúng mục đích đã được cấp phép.

Đồng thời, chỉ đạo UBND quận Đống Đa phối hợp với các cơ quan chức năng của thành phố kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và xử lý đối với tập thể, cá nhân có liên quan theo quy định.       

Tin cùng chuyên mục