• Tập đoàn Sun Group mở bán Khu đô thị sinh thái Han River Village tại Đà Nẵng

  Tập đoàn Sun Group mở bán Khu đô thị sinh thái Han River Village tại Đà Nẵng

  ANTĐ -Ngày 9/5/2016, Tập đoàn Sun Group chính thức mở bán dự án Han River Village tại Đà Nẵng. Với những lợi thế vượt trội bậc nhất tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Han River Village hứa hẹn sẽ là dự án tạo sự bùng nổ cho thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố sông Hàn.

 • Vingroup công bố dự án đẳng cấp Vinhomes Golden River

  Vingroup công bố dự án đẳng cấp Vinhomes Golden River

  ANTĐ -Tập đoàn Vingroup công bố sắp ra mắt dự án Vinhomes Golden River, thuộc Trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son tại Quận 1, TPHCM. Đây là dự án được Vingroup và các đối tác đầu tư trọng điểm với mục tiêu trở thành khu đô thị sinh thái sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam; đồng thời là khu đô thị sinh thái đầu tiên và duy nhất được kiến tạo giữa quận trung tâm của thành phố.

 • Vincom Village được vinh danh ở Kuala Lumpur

  Vincom Village được vinh danh ở Kuala Lumpur

  ANTĐ - Khu đô thị sinh thái Vincom Village (Long Biên, Hà Nội) vừa giành chiến thắng cao nhất hạng mục “Dự án Phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương” thuộc Giải thưởng Bất động sản quốc tế - International Property Awards 2013. Đây là dự án đầu tiên của Việt Nam giành được giải thưởng tầm cỡ như của International Property Awards - một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới. 

 • Hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua nhà tại Ecopark

  Hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua nhà tại Ecopark

  ANTĐ - Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tiến hành ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua sản phẩm dự án khu đô thị sinh thái Ecopark với lãi suất hấp dẫn.

 • Vincom Village đoạt giải Kiến trúc xanh Việt Nam

  Vincom Village đoạt giải Kiến trúc xanh Việt Nam

  ANTĐ - Nhân ngày Kiến trúc Việt Nam 27-4, Hội KTS Việt Nam đã công bố và trao giải thưởng Kiến trúc xanh Việt Nam lần đầu tiên cho 11 công trình và cụm công trình; trong đó Vincom Village vinh dự là một trong 2 khu đô thị của cả nước được trao giải thưởng này.

 • Vincom village đoạt giải Kiến trúc xanh

  Vincom village đoạt giải Kiến trúc xanh

  ANTĐ - Hội Kiến trúc sư Việt Nam vừa trao giải thưởng Kiến trúc xanh cho 11 công trình và cụm công trình, trong đó Vincom village là một trong hai khu đô thị của cả nước được trao giải thưởng này.

 • “Siêu khuyến mãi” đúng ngày Lễ Giáng sinh

  “Siêu khuyến mãi” đúng ngày Lễ Giáng sinh

  (ANTĐ) - Đúng ngày Lễ Giáng sinh năm nay, Trung tâm thương mại cao cấp Vincom Center Long Biên (thuộc dự án khu đô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng-Long Biên-Hà Nội) sẽ chính thức mở cửa đón khách từ 10h sáng ngày 24-12.

 • Tháp B Vincom được chuyển nhượng cho Techcombank

  Tháp B Vincom được chuyển nhượng cho Techcombank

  ANTĐ - Ngày 1-12, quyết định chuyển nhượng lại khối văn phòng của toà tháp B - Vincom Center Hà Nội, vốn đang là trụ sở của Vingroup và Vincom, cho Ngân hàng Techcombank, được công bố rộng rãi tới báo giới.

 • 3 khu đất “đổi” nút giao thông cầu Chui

  3 khu đất “đổi” nút giao thông cầu Chui

  (ANTĐ) - UBND TP Hà Nội vừa đồng ý về mặt chủ trương với đề xuất của Công ty CP Him Lam về việc triển khai đầu tư dự án nút giao thông Cầu Chui theo hình thức BT (hợp đồng xây dựng - chuyển giao).

 • Ecopark khai trương khu nhà mẫu

  Ecopark khai trương khu nhà mẫu

  ANTĐ -Hôm nay 8-10, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajco), chủ đầu tư Dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark đã chính thức khai trương nhà mẫu Khu thương mại Phố Trúc tại dự án.

 • Gần 1.000 tỷ đồng xây dựng 4 tuyến đường

  Gần 1.000 tỷ đồng xây dựng 4 tuyến đường

  (ANTĐ) - UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường xung quanh và đi qua khu đô thị sinh thái (KĐT) tại các phường Phúc Đồng, Phúc Lợi, Việt Hưng, Giang Biên (Long Biên).

 • Lộng lẫy dạ tiệc bên sông

  Lộng lẫy dạ tiệc bên sông

  (ANTĐ) - Một dạ tiệc sang trọng bên sông với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng dành cho khách hàng và các nhà đầu tư đã được tổ chức tại khu đô thị cao cấp Vincom Village.