Không phải Quang Hải, cầu thủ Việt Nam khác sẽ sang Consadole Sapporo mùa tới

  • 29/12/2019 14:53
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Đội bóng J-League 1 - Consadole Sapporo vừa có hành động bất ngờ, cho thấy họ sẽ đón ít nhất một cầu thủ Việt Nam sang đầu quân mùa giải tới.

Consadole Sapporo vừa gây sốt thi thông báo tuyển dụng phiên dịch tiếng Nhật - Việt cho đội bóng, với ghi chú rõ ràng là công việc phục vụ cho cầu thủ chuyên nghiệp Việt Nam. Thông báo này cũng ghi rõ thời gian làm việc cho phiên dịch mới, là từ tháng 2 tới cuối năm 2020, trùng với J-League 1 2020.

Consadole Sapporo là CLB hạng trung của J-League 1

Consadole Sapporo là CLB hạng trung của J-League 1

Điều đó đồng nghĩa, 99% đội bóng Nhật Bản sẽ chiêu mộ ít nhất một cầu thủ Việt Nam vào mùa giải tới. Hiện tại, thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Martin Lò là hai cái tên được cho là đang có liên hệ với Consadole Sapporo.

Martin Lò vừa thử việc ở CLB AC Nagano Parceiro, đang chơi tại J-League 3, trong khi Đặng Văn Lâm là thành viên của Muangthong United (Thái Lan). Cả hai cầu thủ này đều có thể nói tốt tiếng Anh, riêng Văn Lâm còn thêm tiếng Nga.

Nếu sang Consadole Sapporo, Văn Lâm hoặc Martin Lò sẽ trở thành đồng đội với "Messi Thái" Chanathip Songkrasin. Cách đây chưa lâu, Quang Hải cũng đứng trước cơ hội này, nhưng đã từ chối vì muốn ở lại Hà Nội FC.

Consadole Sapporo là đội bóng của tỉnh Hokkaido, là nơi cựu tiền đạo Lê Công Vinh từng có 5 tháng khoác áo năm 2013, theo một hợp đồng cho mượn từ SLNA. 

Tin cùng chuyên mục