• Chỉ huy nêu gương, vào việc cùng cán bộ chiến sỹ

  Chỉ huy nêu gương, vào việc cùng cán bộ chiến sỹ

  ANTD.VN -  “Trong mọi phương án, kế hoạch, chúng tôi xác định rõ người chỉ huy phải luôn nêu gương, và vào việc cùng cán bộ chiến sỹ. Kết quả từng mặt công tác phải gắn với trách nhiệm người chỉ huy”, Trung tá Đỗ Văn Quang – Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ.

 • Hai nam thanh niên bốc đầu xe SH, khoe trên mạng xã hội

  Hai nam thanh niên bốc đầu xe SH, khoe trên mạng xã hội

  ANTD.VN -  Ngày 20-3, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt đối với 2 nam thanh niên liên quan đến việc điều khiển xe máy bằng... một bánh, không đội mũ bảo hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

 • Ngày đầu thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn

  Ngày đầu thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn

  ANTĐ - Bắt đầu từ ngày 1/7, lực lượng CSGT CATP Hà Nội đã đồng loạt ra quân, xử lý người điều khiển xe máy, xe máy điện, xe đạp điện tham gia giao thông không đội MBH hoặc đội MBH không đúng cách, không theo Nghị định 171 của Chính phủ. 

 • Hà Nội là điểm sáng trong quản lý sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm

  Hà Nội là điểm sáng trong quản lý sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm

  ANTĐ - Ban ATGT TP Hà Nội cho biết, trong hơn 5 tháng thực hiện Chỉ thị  04/CT-TTg ngày 8-3-2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường quản lý, sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia giao thông, Ban ATGT TP và các cơ quan chức năng trên địa bàn TP đã phối hợp với 2 doanh nghiệp tham gia đổi hơn 70.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn…

 • 141 bắt các "siêu trộm" ở ngã tư đèn xanh- đèn đỏ

  141 bắt các "siêu trộm" ở ngã tư đèn xanh- đèn đỏ

  ANTĐ - Chiều 15/7, tổ công tác Y8 – 141 CATP Hà Nội làm việc tại ngã tư Lê Thanh Nghị - Tạ Quang Bửu, phát hiện một số đối tượng điều khiển xe mô tô không đội MBH đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Mặc dù không phải là đồng bọn của nhau song thật trùng hợp, các đối tượng bước đầu được làm rõ là những siêu trộm tại các điểm dừng đèn xanh, đèn đỏ.

 • Nhiều phụ huynh vẫn không đội mũ cho trẻ

  Nhiều phụ huynh vẫn không đội mũ cho trẻ

  ANTĐ - Liên quan đến kế hoạch xử lý vi phạm mũ bảo hiểm của trẻ em từ 6 tuổi trở lên, hôm qua 16 - 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho biết, trong 1 tuần triển khai, lực lượng CSGT đã phát hiện, kiểm tra xử phạt 330 trường hợp vi phạm. Tất cả những phụ huynh khi được CSGT kiểm tra, giải thích và xử lý đều chấp hành ký vào biên bản. 

 • Mũ bảo hiểm vẫn tù mù

  Mũ bảo hiểm vẫn tù mù

  ANTĐ - Người ngồi trên mô tô, xe gắn máy sẽ bị nhắc nhở đối với hành vi đội mũ bảo hiểm giả, mũ không đảm bảo chất lượng. Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban an toàn giao thông (UB ATGT) quốc gia ngày 14-3.

 • Chưa sát sao kiểm tra, kiểm soát

  Chưa sát sao kiểm tra, kiểm soát

  ANTĐ - Từ ngày 15-4-2013, người đội mũ bảo hiểm rởm sẽ bị phạt. Vẫn thắc mắc bấy lâu nay, chị Hồng Anh (nhà ở đường Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy) chia sẻ:

 • Không đẩy phần khó cho dân

  Không đẩy phần khó cho dân

  ANTĐ - Trước sự phản ứng từ người tiêu dùng về quy định xử phạt người đội mũ bảo hiểm (MBH) rởm sắp có hiệu lực, Bộ GTVT đã quyết định, bỏ việc xử phạt này.

 • Mang kiếm đi đòi nợ thuê, "đụng" 141

  Mang kiếm đi đòi nợ thuê, "đụng" 141

  ANTĐ - Chiều 31/1, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quán Thánh – Thụy Khuê, tổ công tác Y6/141 phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe mô tô vi phạm không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đã dừng xe kiểm tra và phát hiện một thanh kiếm đang được các đối tượng cất giấu trong xe, cùng 2 giấy tờ có nội dung vay nợ.