Không chịu làm ‘nghề’ rót bia, tiếp khách, cô gái trẻ bị đám côn đồ khống chế

  • 22/06/2019 07:07
  • 0 bình luận
  • Y.H
  • In bài
ANTD.VN - Từ tin báo được Trung tâm chỉ huy thông tin CATP Hà Nội tiếp nhận, CAQ Bắc Từ Liêm phối hợp với các lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý 2 đối tượng có hành vi khống chế 1 cô gái trẻ.

Ngày 22-6, CATP Hà Nội thông tin về việc CAQ Bắc Từ Liêm phối hợp với các đơn vị chức năng đã giải cứu an toàn cô gái trẻ bị nhóm đối tượng nhốt tại một nhà trọ trên địa bàn.

Các đối tượng trong vụ việc tại cơ quan Công an

Các đối tượng trong vụ việc tại cơ quan Công an

Thông tin ban đầu cho thấy, qua mạng xã hội, giữa tháng 6-2019, chị Mai (quê quán Lạng Sơn) được đối tượng Dương Văn Trung (quê Thái Nguyên) rủ về Hà Nội chơi. Trung tỏ ra ga  lăng, trả tiền taxi để chị Mai đi “du lịch Hà Nội.

Về đến nơi, chị Mai được Nguyễn Văn Hồi (đồng hương của Dương Văn Trung đưa về nhà trọ tại đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng. Tại đây, Trung và Hồi đã đánh, ép cô gái trẻ phải đi rót bia, tiếp khách tại quán karaoke.

Không đồng ý và muốn về nhà, chị Mai đã bị các đối tượng nhốt trong nhà trọ, thu điện thoại và tiếp tục đánh. Lợi dụng lúc các đối tượng sơ hở, chị Mai đã tìm cách báo tin đến lực lượng Công an. Vụ việc đang được CAQ Bắc Từ Liêm điều tra, xử lý.

(tên của người bị hại đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục