Khởi tố, tạm giam đối tượng gây án mạng do mâu thuẫn đi đòi nợ

  • 30/10/2019 19:00
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội ngày 30-10 đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Ánh Dương (SN 1987, tạm trú ở tổ 8 phường Ngọc Thụy, quận Long Biên), để điều tra về hành vi Giết người.

Trước đó, như Báo ANTĐ thông tin, khoảng hơn 22h  ngày 24-10, Công an phường Ngọc Thụy nhận được tin báo về vụ việc đánh nhau dẫn đến chết người tại khu vực 293 Ngọc Thụy.

Đối tượng Nguyễn Ánh Dương bị tạm giam 4 tháng để phục vụ công tác điều tra

Đối tượng Nguyễn Ánh Dương bị tạm giam 4 tháng để phục vụ công tác điều tra

Lập tức, Công an phường Ngọc Thụy đã phối hợp cùng đội nghiệp vụ Công an quận đến hiện trường nắm tình hình, giải quyết. Tại hiện trường, CQĐT xác định nạn nhân tử vong là anh N.V.T (SN 1987, quê quán Thanh Thủy, Phú Thọ, tạm trú ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên).

Qua điều tra ban đầu, CAQ Long Biên xác định đối tượng liên quan trực tiếp đến vụ việc là Nguyễn Ánh Dương (SN 1987, tạm trú ở tổ 8 phường Ngọc Thụy).

Nguyên nhân sơ bộ được xác định như sau: bà N..T.T.M (SN 1976, trú ở phường Thượng Thanh, Long Biên) vay của ông P.Đ.S (trú ở phường Thượng Thanh) khoảng 100 triệu đồng.

Tối 24-10, ông S. đi cùng một số người, trong đó có anh N.V.T đến quán nước của ở ngõ 293 Ngọc Thụy, mục đích gặp bà M. đòi tiền. Tại đây, nhóm ông S. đã xảy ra cãi vã với mẹ con bà M. Con gái bà M. đã gọi điện cho người thân đến cùng giải quyết, trong đó có Nguyễn Ánh Dương, là con rể người họ hàng của bà M.

Cuộc ẩu đả giữa hai bên diễn ra ngay sau đó, và đỉnh điểm, đối tượng Dương chạy tới khu lán của thợ mộc ở gần đó, nhặt được chiếc rìu xông vào tấn công ông N.V.T. Hậu quả, ông T. đã thiệt mạng. Hơn 1 tiếng đồng hồ sau khi gây án, đối tượng Dương đã bị cơ quan Công an bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục