Khởi công hệ thống biệt thự Flamingo

  • 26/08/2014 19:14
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTĐ -Sáng 26-8, Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải- Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort đã khởi công hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, tại khu bán đảo trung tâm và đưa vào hoạt động 15 Forest Bungalows.

Bà Lê Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải cho biết, hệ thống các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được khởi công đều là các biệt thự nằm tại bán đảo trung tâm, có vị trí và kiến trúc độc đáo. Kiến trúc được thiết kế tinh tế, tiện dụng, mang đậm phong cách Flamingo “Sống sang trọng giữa thiên nhiên”.

Các phòng được thiết kế mở, hướng ra thiên nhiên, tiện nghi sang trọng, trang nhã… khiến không gian bên trong và bên ngoài biệt thự như hòa làm một, đậm chất thư giãn nghỉ dưỡng.

Khởi công hệ thống biệt thự Flamingo ảnh 1

15 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được đưa vào vận hành từ ngày 26-8

Song song với lễ khởi công, Flamingo Đại Lải Resort cũng đưa vào hoạt động 15 Forest Bungalows với thiết kế tinh tế, sang trọng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách.

Số nhà nghỉ dưỡng này được xây dựng giữa rừng thông xanh tại khu vực đồi Nghệ thuật, các Forest Bungalows được thiết kế uốn lượn theo các con đường ven đồi, hướng tầm nhìn ra hồ trung tâm rộng lớn tạo nên một không gian thân thiện và sang trọng.

Kiến trúc của Bungalows như một “nét thuận” trong hình thái bất định của tự nhiên – một hiên trước thoáng mở ra rừng, một tiện nghi nghỉ dưỡng mở ra vườn sau và thông với trời mây, một biến tấu với mái nghiêng, tường nghiêng. Một không gian nghỉ sang trọng mà gần gũi, tiện nghi mà hoang sơ, một gạch nối giữa tự nhiên và nhân tạo.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích