• 20 trận derby khốc liệt nhất bóng đá Anh

  20 trận derby khốc liệt nhất bóng đá Anh

  ANTĐ - Nước Anh không chỉ sở hữu giải VĐQG hấp dẫn nhất châu Âu mà còn là "cái nôi" của những trận derby. Dưới đây là 20 cuộc nội chiến khốc liệt nhất, dù đó là tại Premier League hay những giải đấu hạng thấp.

 • 5 trận đấu đáng nhớ nhất giữa Chelsea và Arsenal

  5 trận đấu đáng nhớ nhất giữa Chelsea và Arsenal

  ANTĐ - Những trận derby luôn khốc liệt ở bất cứ thời điểm nào và cuộc nội chiến thành London giữa Chelsea và Arsenal vào tối nay 19-9-2015 (18h45) không phải là ngoại lệ. Dưới đây là 5 trận đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử đối đầu đầy căng thẳng giữa đội bóng chủ sân Stamford Bridge và The Gunners. 

 • Tiết lộ hình ảnh "đường đua" của Vietnam’s Next Top Model 2015

  Tiết lộ hình ảnh "đường đua" của Vietnam’s Next Top Model 2015

  ANTĐ - Với sự đổi mới hoàn toàn về mọi mặt năm nay, khán giả hẳn đang rất nóng lòng chờ đợi hình ảnh của căn phòng đánh giá và loại - nơi quyết định “sự sống còn” và cũng chính là nơi tìm ra Quán quân các mùa Vietnam’s Next Top Model 2015.

 • Bỏng mắt với dàn WAGs của Premier League

  Bỏng mắt với dàn WAGs của Premier League

  ANTĐ - Trong lúc các cầu thủ sắp sửa bước vào mùa giải mới, dàn WAGs (vợ và bạn gái của các cầu thủ) của Premier League cũng hối hả cho cuộc chạy đua hứa hẹn đầy khốc liệt bên lề sân cỏ. 

 • Premier League 2015-16: Khốc liệt ngay từ lúc bắt đầu

  Premier League 2015-16: Khốc liệt ngay từ lúc bắt đầu

  ANTĐ - Giải Ngoại hạng Anh - Premier League là một trong những giải VĐQG hấp dẫn nhất châu Âu và mùa giải thứ 24 kể từ lúc thay đổi tên gọi như hiện nay được đánh giá là hấp dẫn ngay từ lúc bắt đầu (8/8). 

 • Khốc liệt kỳ thi đại học ở Trung Quốc

  Khốc liệt kỳ thi đại học ở Trung Quốc

  ANTĐ - Trong hai ngày 7 và 8-6, tổng cộng 9,42 triệu học sinh Trung Quốc đã bước vào kỳ thi “cao khảo”, kỳ thi đại học được đánh giá là căng thẳng và khốc liệt nhất thế giới. Với quan niệm đại học là cánh cửa duy nhất vào đời, học sinh Trung Quốc phải học tập rất vất vả và chịu áp lực lớn từ phụ huynh và nhà trường. 

 • Thiên tai ngày càng khốc liệt

  Thiên tai ngày càng khốc liệt

  ANTĐ - Diễn biến lũ quét, sạt lở đất ngày càng phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Trong bối cảnh biến đổi khí hậu (BĐKH) ngày càng tác động rõ rệt đến thời tiết thì con người đã và đang góp phần làm cho thiên tai ngày càng khốc liệt.