• Học kỹ năng tự vệ trong trại hè cứu hỏa

  Học kỹ năng tự vệ trong trại hè cứu hỏa

  ANTĐ - Tại Trung tâm huấn luyện của Đại học PCCC ở Lương Sơn, Hòa Bình), những “chú” lính cứu hỏa đặc biệt hàng ngày nghiêm túc thực hiện các bài tập như lăn vòi, vượt chướng ngại vật đang cháy, hay phun nước tiêu điểm…

 • Lớp đào tạo thẩm mỹ chính quy đầu tiên

  Lớp đào tạo thẩm mỹ chính quy đầu tiên

  ANTĐ - Khóa đào tạo chính quy đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da vừa khai mạc sáng qua, 14-10 tại trường CĐ Y tế Hà Đông (37 Nguyễn Viết Xuân - Quang Trung - Hà Đông). 

 • 40 năm ấy, biết bao nhiêu tình!

  40 năm ấy, biết bao nhiêu tình!

  ANTĐ - Cầm trên tay cuốn sách ảnh “40 năm Đ5 - C500” (1973-2013), lật giở từng trang giấy được in màu cẩn thận, không khỏi ngỡ ngàng khi xem những bức ảnh, đọc những mẩu chuyện “ôn cố tri tân” của các cựu sinh viên Đ5 ngày nào. 

 • Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ pháp luật ngắn hạn.

  Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ pháp luật ngắn hạn.

  ANTĐ - Ngày 10/4, Học viện An ninh nhân dân phối hợp với Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ pháp luật cho cán bộ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ngành ngoài tuyển vào CATP Hà Nội. Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Lê Minh Hùng, Phó giám đốc Học viện An ninh nhân dân

 • Tù mù “chợ giáo dục” online

  Tù mù “chợ giáo dục” online

  ANTĐ - Do công việc bận rộn, không có thời gian đến những    cơ sở đào tạo của các trường đại học, Thu Phương, nhân viên kế toán một khách sạn ở quận Hoàn Kiếm đã lên mạng đăng ký một khoá học về kế toán với giá rẻ .

 • Những bức ảnh chụp xấu nhất của nước Anh

  Những bức ảnh chụp xấu nhất của nước Anh

  ANTĐ -Nếu bạn thất vọng vì những bức hình mình chụp bị cắt ngang đầu, mặt thì mờ tịt, tay che mất ống kính, thì những bức ảnh sau đây sẽ khiến bạn thấy khá hơn rất nhiều.

 • Vươn lên những tầm cao mới

  Vươn lên những tầm cao mới

  ANTĐ - Là một trong những trung tâm giáo dục, đào tạo hàng đầu của lực lượng Công an nhân dân, với bề dày 65 năm truyền thống, Học viện ANND thực sự là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công an, góp phần đặc biệt quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia.

 • Khai giảng khóa đào tạo phóng viên văn hóa

  Khai giảng khóa đào tạo phóng viên văn hóa

  ANTĐ - Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình đào tạo cử nhân báo chí về lĩnh vực văn hóa-văn nghệ đã khai giảng  hôm qua, 30-9 tại Khoa Sáng tác-Lý luận-Phê bình thuộc trường Đại học Văn hóa Hà Nội.