Khen thưởng HLV, VĐV Hà Nội đạt thành tích xuất sắc

  • 03/01/2014 03:26
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Chiều qua 2-1, Thành ủy UBND TP Hà Nội tổ chức gặp mặt và khen thưởng các HLV, VĐV đoàn thành phố Hà Nội tham dự SEA Games 27.
Khen thưởng HLV, VĐV Hà Nội đạt thành tích xuất sắc ảnh 1
Đồng chí Phạm Quang Nghị - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội trao thưởng cho những VĐV vượt khó đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 27.

 Đến dự có đồng chí Phạm Quang Nghị - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; đồng chí Hồ Quang Lợi - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đại diện lãnh đạo các đơn vị, cùng đông đảo các HLV, VĐV. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Nghị đánh giá cao thành tích của các HLV, VĐV đạt được, góp phần giúp Hà Nội khẳng định vị thế là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về thể thao thành tích cao. Đồng chí Bí thư Thành ủy chia sẻ: “Trong quá trình theo dõi SEA Games 27 diễn ra tại Myanmar vừa qua, tôi rất vui mừng với những bước tiến của các VĐV. Nhiều tấm gương đã nỗ lực vượt khó, chiến thắng hoàn cảnh để mang về thành tích cao cho đoàn thể thao Việt Nam tại đấu trường Đông Nam Á”. Nhắn nhủ và giao nhiệm vụ cho các HLV, VĐV trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị nhấn mạnh: “Các VĐV phải luôn luôn cố gắng ở mức tối đa, ra sức học hỏi, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, phấn đấu đạt thành tích cao nhất, vượt xa hơn nữa thành tích góp 1/3 tổng số huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam tại các kỳ đại hội tới”.

Tại SEA Games 27 vừa qua, các VĐV của Hà Nội đã thi đấu đầy cố gắng, đoạt 22 HCV, 22 HCB, 32 HCĐ, góp khoảng 1/3 tổng số huy chương và giúp đoàn Việt Nam vượt chỉ tiêu khi giành 73 HCV, đứng tốp 3 đại hội. Rất nhiều tấm gương tiêu biểu cho nỗ lực vượt khó như võ sỹ wushu Dương Thúy Vi - người đã vượt qua chấn thương để đoạt HCV đầu tiên cho đoàn Việt Nam; võ sỹ Phạm Quốc Khánh dù rách cơ bụng nhưng vẫn xuất sắc giành 1 HCV, 1 HCĐ; hay như VĐV điền kinh Đỗ Thị Thảo có cú đúp HCV (800m, 1.500m) đầy ấn tượng. Cũng tại buổi lễ, các HLV, VĐV đã nhận tin vui khi bên cạnh mức thưởng theo quy định của Nhà nước, mức thưởng “nóng” của đoàn thể thao Việt Nam, còn nhận thêm khoản tiền thưởng 700 triệu đồng từ 3 nhà tài trợ tại Hà Nội và 415 triệu đồng từ quỹ khen thưởng của thành phố Hà Nội. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của các VĐV trong thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục