Khánh Vân nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 khi sang Mỹ thi “Hoa hậu Hoàn vũ”

  • 09/05/2021 15:47
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Đại diện nhan sắc Việt hiện đang ở Mỹ để chuẩn bị cho cuộc thi “Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021”.

Sau một thời gian tạm hoãn thì cuộc thi “Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021” vẫn được cấp phép diễn ra tại Mỹ trong tháng 5 này. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Khánh Vân đã lên đường bay sang Mỹ để tranh tài tại đấu trường sắc đẹp trên.

Do diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới nên trước khi bay sang Mỹ, Khánh Vân phải làm đầy đủ thủ tục xét nghiệm Covid-19, khi có kết luận âm tính thì mới đủ thủ tục nhập cảnh. Sau khi tới Mỹ, đại diện Việt Nam cũng như tất cả các thí sinh khác được Ban tổ chức bố trí ở tại khách sạn, cách ly riêng một đêm và tiếp tục làm xét nghiệm Covid-19 để chắc chắn đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham dự cuộc thi này. Mới đây, phía Khánh Vân vui mừng cho biết, cô nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 từ Ban tổ chức và đã sẵn sàng bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi như chụp ảnh, quay video clip giới thiệu bản thân…Đại diện Việt Nam chia sẻ, cô được bố trí ở cùng phòng với người đẹp Malaysia -Francisca Luhong James.

Khánh Vân nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 khi sang Mỹ thi “Hoa hậu Hoàn vũ” ảnh 1

Theo kế hoạch, cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới” lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ nay đến hết ngày 16-5-2021. Khán giả có thể bầu chọn cho đại diện Việt Nam vào thẳng Top 21 bằng cách bình chọn thông qua ứng dụng trực tuyến, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15-5-2021 (theo giờ Mỹ).

Khánh Vân nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 khi sang Mỹ thi “Hoa hậu Hoàn vũ” ảnh 2

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, cô từng tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” và lọt vào Top 10 chung cuộc. Đặc biệt, Khánh Vân từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình của màn ảnh phía Nam như: Thiếu gia nhà nghèo, Trại cá sấu…Người đẹp là cựu sinh viên ngành diễn viên kịch - điện ảnh của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tân Hoa hậu sở hữu lợi thế về hình thể với chiều cao 1m75 cùng số đo ba vòng 83-60-90. Khánh Vân từng chia sẻ, cô rất thích học thiết kế thời trang và mong muốn một ngày nào đó có thể tự tay thiết kế ra những bộ váy áo thật đẹp.

Tin cùng chuyên mục