Khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội, nhiều hàng hóa, dịch vụ giảm giá sâu

  • 31/10/2020 07:29
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Tháng khuyến mại Hà Nội là sự kiện quy mô lớn, góp phần bình ổn thị trường, kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh, thúc đẩy phát triển xã hội.
Khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội, nhiều hàng hóa, dịch vụ giảm giá sâu ảnh 1

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2020 sẽ diễn ra trong suốt tháng 11/2020 với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn

Tối 30/10, Tháng khuyến mại Hà Nội và sự kiện “Ngày không dùng tiền mặt” năm 2020 chính thức khai mạc. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Hà Nội tổ chức sự kiện này.

Năm 2020, Tháng khuyến mại Hà Nội được triển khai trên địa bàn thành phố có chủ đề “Thương mại điện tử - kết nối cung cầu” nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của toàn xã hội, đẩy mạnh kết nối các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, tạo ra chuỗi giá trị các lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô, thúc đẩy sự gắn kết giữa hình thức kinh doanh truyền thống và thương mại điện tử, thúc đẩy phát triển kinh tế trong điều kiện ảnh hưởng của dịch bệnh.

Chương trình sẽ được triển khai xuyên suốt tháng 11/2020. Các hoạt động cụ thể của chương trình là: “Ngày hội tiêu dùng 4.0” diễn ra từ 30/10 – 01/11/2020 tại tuyến phố Lê Thạch, Quận Hoàn Kiếm.

Đây là một sự kiện đặc biệt tạo không gian để các doanh nghiệp thương mại điện tử, thanh toán điện tử, hệ thống ngân hàng và các doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh giới thiệu, quảng bá các tính năng vượt trội và tiện ích tới người tiêu dùng trải nghiệm và mua sắm;

Sự kiện truyền thống “Ngày hội khuyến mại du lịch”với chủ đề “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam” sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 30/10 – 01/11/2020 tại Khu nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ và hè đường Lê Thạch, Quận Hoàn Kiếm với quy mô 60 gian hàng.

Các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, giới thiệu làm thương hiệu một cách hiệu quả thông qua các hình thức ưu đãi khuyến mại giảm sâu đến 50% giá cho trên 20% các sản phẩm như vé máy bay, tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, khách sạn, dịch vụ vui chơi, tiện ích liên quan tới người tiêu dùng Thủ đô;

“Ngày vàng khuyến mại” diễn ra trong 2 ngày 14,15/11/2020. Sự kiện sẽ diễn ra trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội với các chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 100% cùng các chương trình quà tặng, tích điểm, gameshow hấp dẫn tại 50 Điểm vàng mua sắm là các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn thành phố;

Sự kiện “Hà Nội Đêm không ngủ - HANOI MID-NIGHT SALE” với các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại phố đi bộ Hồ Gươm và các chương trình giảm giá đặc biệt từ 20h00 tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

Sự kiện “Hội chợ vàng Khuyến mại” thời gian từ 03/12 – 07/12/2020 tại địa điểm Khu đô thị Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai bà Trưng với quy mô 125 gian hàng sẽ là điểm nhấn đặc biệt vào cuối mùa khuyến mại của Hà Nội năm nay.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn có “Ngày mua sắm trực tuyến online Friday 2020”vào tuần đầu tháng 12/2020 trên cổng kết nối thangkhuyenmaihanoi.vn và onlinefriday.vn – Sự kiện kết nối giữa TP Hà Nội và Bộ Công Thương.

Tin cùng chuyên mục