Khai giảng lớp học quay phim miễn phí

  • 03/07/2011 05:21
  • 0 bình luận
  • Hà Ngân
  • In bài
(ANTĐ) - Sáng qua 2-7, Trung tâm Văn hóa Kim Đồng phối hợp với Hãng phim Tài liệu khoa học Trung ương đã cho khai mạc lớp học quay phim, chụp ảnh miễn phí với hơn 100 học viên tham gia.
Lớp học sẽ kéo dài đến 10-9 với sự tham gia giảng dạy của các nghệ sỹ có kinh nghiệm. Cùng lời giảng dễ hiểu của các chuyên gia, học viên sẽ được nghiên cứu lý thuyết, sau đó thực hành ngay trên máy ảnh, camera và tự xây dựng kịch bản ngắn 5 phút rồi triển khai bộ phim.
Khai giảng lớp học quay phim miễn phí ảnh 1
Bà Vũ Thị Mai Phương - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Kim Đồng cho biết, việc mở lớp học là một trong nhiều ý tưởng của Trung tâm nhằm tạo thêm sân chơi lành mạnh cho các cháu thanh thiếu niên Thủ đô trong dịp hè. Lớp học mở ra không chỉ nhằm giới thiệu kỹ năng quay phim, chụp ảnh; mà còn kỳ vọng giúp kỹ năng sống của thanh thiếu niên trong cuộc sống ngày một nâng cao và hoàn thiện hơn. Trung tâm Văn hóa Kim Đồng có chức năng tổ chức các hoạt động, văn hóa, nghệ thuật chiếu phim phục vụ thanh thiếu niên và nhân dân Thủ đô. Tuy mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, chiếu phim ý nghĩa phục vụ cho thanh thiếu niên và nhân dân.

Tin cùng chuyên mục