Khách sạn Steven Gerrard tại Indonesia

  • 03/03/2012 09:17
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Duy
  • In bài
ANTĐ - Người hâm mộ CLB Liverpool tại Indonesia vừa khai trương một khách sạn mang tên Steven Gerrard, đội trưởng đội bóng.

Khách sạn Steven G nằm ở một thị trấn của Bandung có tất cả 24 phòng với các thiết kế đặc biệt cho mỗi  không gian, các phòng này có những cái tên rất gợi sự tò mò như "Sự rung động của gỗ", "Alice bị lạc", "Thợ săn hươu", "Pop Art là gì",… và đặc biệt nhất là Phòng Anfield, dành cho các fan của Quỷ đỏ.

Căn phòng có rất nhiều tranh chân dung cỡ lớn của các huyền thoại câu lạc bộ như Pobbie Fowler, Ian Rush, Kenny Dalglish và tất nhiên không thể thiếu được Gerrard. Cùng với mỗi bức tranh là những giây phút huy hoàng của CLB được viết tỉ mỉ lên bức tường.

Khách sạn Steven Gerrard tại Indonesia ảnh 1

Trang facebook của khách sạn cho biết: “Khách sạn của chúng tôi sẽ cho bạn thấy một sự pha trộn tuyệt vời giữa kiến trúc và vẻ đẹp tự nhiên xung quanh, cùng với các bức tranh nghệ thuật được trưng bày tại đây”.

Khách sạn Steven G có 24 căn phòng đặc biệt và mỗi căn phòng đều có một thiết kế độc đáo riêng  phù hợp cho phong cách của mỗi người. Website của CLB Liverpool không có bình luận nào về khách sạn này, nhưng lại có một trang riêng dành cho các fan ở Indonesia.

Mùa hè năm ngoái, cựu đội trưởng Phil Neal, người từng chơi cho đội bóng trong 650 trận, đã đến thăm Indonesia và giúp lên kế hoạch cho trường dạy bóng đá và trường đào tạo quốc tế. 

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục