Ca sĩ Quang Hà sẽ tự cách ly nếu đi qua vùng dịch Covid-19

  • 08/03/2020 07:27
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Cũng như các nghệ sĩ tên tuổi khác trong nước, Quang Hà buộc phải hủy rất nhiều show diễn và chỉ hoạt động cầm chừng ở những sân khấu nhỏ cho đỡ nhớ nghề. Nam ca sĩ khẳng định, nếu đi qua nơi nào đang có dịch Covid-19, anh sẽ tự giác cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.
Ca sĩ Quang Hà sẽ tự cách ly nếu đi qua vùng dịch Covid-19

Chia sẻ về hoạt động ca hát trong thời gian vừa qua, Quang Hà cho biết, dịch Covid-19 cũng khiến các chương trình văn hóa nghệ thuật hơn một tháng qua phải tạm ngưng hoạt động. Bản thân anh tính đến thời điểm này buộc phải hủy tới 21 show diễn. Thời gian còn lại, anh thường xuyên lên mạng xã hội để “livestream” và giao lưu, trò chuyện với khán giả cho đỡ nhớ. Không chỉ vậy, anh còn tranh thủ thu âm một số bài hát mới để gửi tặng mọi người. Nói về việc nếu đi qua nơi nào đó đang có dịch, giọng ca “Ngỡ” cho biết, anh sẽ tự giác cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Quang Hà tiết lộ, trong những ngày rảnh rỗi vì bị hủy show, anh đã bí mật thực hiện xong MV ca nhạc “cover” ca khúc “Từng yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Đình Dũng để gửi tặng mọi người. Nam ca sĩ chia sẻ, tuy là hát lại, nhưng anh và êkip vẫn dành cho MV này sự đầu tư rất nghiêm túc.

Đặc biệt, bối cảnh trong MV chính là căn biệt thự trị giá hơn 1 triệu USD của anh tại Hà Nội. Giải thích về việc tận dụng ngay chính ngôi nhà của mình để quay MV, Quang Hà bày tỏ, anh đã tính toán rất kỹ, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp thì tốt nhất không nên đi đâu để đảm bảo an toàn cho mình và cả ê-kip. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp anh tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi không phải thuê mướn bối cảnh quay ở bên ngoài.

MV “Từng yêu” xây dựng kịch bản xoay quanh câu chuyện về một người vợ đã từ bỏ gia đình sau khi biết chồng mắc phải căn bệnh vô sinh. Theo Quang Hà thì đây cũng là vấn đề đang được nhiều gia đình trẻ quan tâm, cũng là cách để nhắc nhở mọi người nhìn nhận đúng về hạnh phúc gia đình. Trong MV nam ca sĩ chỉ đảm trách cảnh quay hát, như người kể chuyện để đưa mạch cảm xúc cho khán giả vào từng giai điệu đẹp của bài hát. Được biết, sau khi dịch bệnh qua đi thì Quang Hà sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV hoành tráng khác cùng những dự án bất ngờ mà anh và ê-kíp thực hiện như một lời tri ân đến người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục