Kathy Uyên “khoe” dự án phim đầu tay

  • 28/12/2012 08:00
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Sau khi chạm ngõ điện ảnh Việt với diễn xuất ấn tượng trong hai bộ phim điện ảnh “Chuyện tình xa xứ” và “Để mai tính”, nữ diễn viên Việt kiều - Kathy Uyên sẽ trình làng dự án phim riêng với tên gọi “Âm mưu giày gót nhọn”. 

Trong đó, cô vừa là nhà sản xuất, người xây dựng nội dung kiêm diễn viên chính. Phim xoay quanh câu chuyện về một nhà thiết kế nữ gốc Việt tài năng tại kinh đô thời trang New York (Mỹ) vô tình dấn thân vào thế giới thời trang tại quê nhà và phải đối mặt với nhiều tình huống hài hước oái ăm. Kathy Uyên chia sẻ chuyện phim được cô lấy cảm hứng từ những trải nghiệm thú vị trong thời gian trở về sống tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để cô “khoe” niềm đam mê và ước mơ cháy bỏng về thời trang của mình.

Tham gia diễn xuất trong phim là nhiều gương mặt người đẹp, người mẫu tên tuổi: Trúc Diễm, Phương Mai, Yaya Trương Nhi… cùng ảo thuật gia gốc Việt nổi tiếng tại Australia - Petey Majik Nguyễn. Phim được dàn dựng bởi đạo diễn Việt kiều - Hàm Trần, người từng tham gia sản xuất bộ phim truyện “Cú và chim sẻ” (Cánh diều Vàng 2008). Phim khởi quay từ tháng 1-2013 với bối cảnh ở cả hai nước Việt Nam và New York (Mỹ), dự kiến sẽ hoàn tất trong vòng 5 tuần và đến với khán giả vào dịp hè 2013.

Tin cùng chuyên mục