Juventus sẵn sàng “giải cứu” Osvaldo

  • 30/01/2014 16:48
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - GĐĐH Beppe Marotta khẳng định Juventus đang muốn đưa tiền đạo gốc Argentina, Daniel Osvaldo – vốn đang bị “thất sủng” ở Southampton, hồi hương thi đấu tại Serie A.

Mùa hè vừa qua, Osvaldo chuyển sang Anh thi đấu từ AS Roma và trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất (15 triệu bảng) trong lịch sử của Southampton. Tuy nhiên, tiền đạo lắm tài, nhiều tật này đang khiến ban lãnh đạo đội bóng chủ sân St’Mary chán ngấy vì tính khó nóng nẩy, bột phát của mình.

Chưa đóng góp được nhiều khi mới chỉ có 4 pha lập công tính đến thời điểm này cho Southampton, nhưng tiền đạo 28 tuổi người Italia liên tục phải nhận án kỷ luật, treo giò từ FA cho tới nội bộ đội bóng.

Mới đây nhất, Osvaldo đã bị Ban lãnh đạo Southampton phạt không cho thi đấu và tập luyện cùng đồng đội trong vòng 2 tuần, cũng như quyết định rao bán ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, sau khi “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” khiến đồng đội Jose Fonte phải nhập viện.


Juventus sẵn sàng “giải cứu” Osvaldo ảnh 1
Tính khí nóng nảy, thất thường khiến Osvaldo thành người thừa ở Southampton

Đây là lý do Juventus vào cuộc, với mục tiêu đưa Osvaldo hồi hương thi đấu ở Serie A, nơi anh đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo AS Roma để được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Italia trước đây. 

“Chúng tôi rất ấn tượng với tài năng của Osvaldo và muốn đưa anh ấy trở về Italia thi đấu. Tuy nhiên, trước khi đặt vấn đề chiêu mộ với Dani hay bất cứ cầu thủ nào, Juventus cần phải bán trước đã”, GĐĐH Beppe Marotta của Juventus chia sẻ trước báo giới.

Tuy nhiên, nhiều khả năng nguyện vọng của Juventus cũng như mong muốn hồi hương thi đấu của Osvaldo sẽ sớm thành hiện thực. Bởi Tottenham và Inter Milan đều đang muốn hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chiêu mộ tiền đạo Mirko Vucinic của Juventus.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục