• Ngẫu hứng cùng nghệ sỹ

  Ngẫu hứng cùng nghệ sỹ

  ANTD.VN - “Ngẫu hứng” là tên của đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Tranquil (số 5 Nguyễn Quang Bích, Hà Nội) vào 20h ngày 3-9. 

 • Cùng nhảy jazz theo phong cách đường phố

  Cùng nhảy jazz theo phong cách đường phố

  ANTĐ - Samuel Simonian, nghệ sỹ múa đương đại, vũ công đường phố theo đuổi dòng nhạc jazz hiện đại sẽ có mặt tại Việt Nam để giới thiệu tới cộng đồng những người yêu nhảy múa thể loại Jazz đường phố (street jazz). 

 • Châu Âu gặp Việt Nam trong jazz

  Châu Âu gặp Việt Nam trong jazz

  ANTĐ - Nhân Ngày Châu Âu 9-5, Phái đoàn Liên minh Châu Âu cùng 3 nước Italia, Ba Lan và Đức tổ chức chương trình gala hòa nhạc châu Âu gặp Việt Nam trong nhạc jazz. 

 • Trải nghiệm độc đáo cùng nhạc Jazz

  Trải nghiệm độc đáo cùng nhạc Jazz

  ANTĐ - Dù là nhạc Jazz hay nhạc World, dù ca khúc được thể hiện bằng tiếng Anh hay tiếng Do Thái, ca sỹ trẻ Noga luôn coi đó là cơ hội để khám phá và mở lòng.

 • Nghệ sỹ và người xem cùng... hồi hộp

  Nghệ sỹ và người xem cùng... hồi hộp

  ANTĐ - Thay đổi cách thưởng thức nghệ thuật của người xem là điểm khác biệt của dự án nghệ thuật đương đại “Yu Yu Việt Nam xanh”. Thay vì tập trung vào một ý tưởng, một thông điệp thì các nghệ sỹ Việt Nam-Hoa Kỳ lại tạo nên một bản nhạc jazz ngẫu hứng của ý tưởng. Và bản hòa tấu ấy đẹp hay không chỉ thực sự được biết đến khi triển lãm mở cửa. 

 • Hòa nhạc "Happiness Concert"

  Hòa nhạc "Happiness Concert"

  ANTĐ - Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ cổ điển hàng đầu Việt Nam sẽ đến với khán giả trong nước vào hai đêm 13 và 14-1-2016 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2015 tại Việt Nam

  Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2015 tại Việt Nam

  ANTĐ - Được tổ chức từ hơn 10 năm nay, Liên hoan Âm nhạc châu Âu - cầu nối văn hóa giữa châu Âu và Việt Nam, sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 30-11 tại Hà Nội và TP.HCM. 

 • Jazz kết hợp cùng dân ca Việt

  Jazz kết hợp cùng dân ca Việt

  ANTĐ - Sau chuỗi hòa nhạc “Niên đại của Jazz” rất thành công, nhóm JumpforJazz sẽ trở lại trong chương trình “Một đêm nhạc Jazz với JumpforJazz” được tổ chức vào 20h ngày 17-10 tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hà Nội). 

 • Đêm nhạc Jazz không thể bỏ lỡ

  Đêm nhạc Jazz không thể bỏ lỡ

  ANTĐ - Cặp song tấu Jazz hàng đầu nước Pháp, Emile Parisien và Vincent Peirani sẽ có đêm trình diễn duy nhất vào 20h ngày  19-9 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền.

 • Đêm của tuyệt phẩm Tango

  Đêm của tuyệt phẩm Tango

  ANTĐ - Các tuyệt phẩm của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Argentina - Astor Piazzolla sẽ được trình diễn trong đêm nhạc “Chỉ là Tango” được tổ chức vào 20h ngày 9-8 tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). 

 • Đêm của tuyệt phẩm Tango

  Đêm của tuyệt phẩm Tango

  ANTĐ - Các tuyệt phẩm của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Argentina - Astor Piazzolla sẽ được trình diễn trong đêm nhạc “Chỉ là Tango” được tổ chức vào 20h ngày 9-8 tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). 

 • Ngày hội âm nhạc Pháp tại Hà Nội

  Ngày hội âm nhạc Pháp tại Hà Nội

  ANTĐ - Được khởi xướng ở Pháp và tổ chức thường niên ở nhiều quốc gia vào ngày 21-6, Ngày hội âm nhạc Pháp - Fête de la Musique sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel Metropole (15 Ngô Quyền, Hà Nội) trong hai ngày 20 và 21-6. 

 • Múa cột, múa ghế có phải là khiêu dâm?

  Múa cột, múa ghế có phải là khiêu dâm?

  ANTĐ - Nhìn những cô gái ăn mặc gợi cảm, trình diễn những điệu nhảy khiêu gợi bên một cái cột, hoặc những vật dụng như ghế, gậy... nhiều người còn có định kiến, thiếu thiện cảm và cho rằng nó tục tĩu, khiêu dâm. Tuy nhiên, với không ít người lại nhìn nhận nó như là một bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe cũng như vóc dáng người tập giúp cho nhưng những người phụ nữ hiện đại trở nên quyến rũ, gợi cảm và dẻo dai hơn... 

 • Trình diễn kèn sừng

  Trình diễn kèn sừng

  ANTĐ - Điểm đặc sắc của chương trình hòa nhạc ngũ tấu kèn đồng Red Socks là màn trình diễn kèn sừng, nhạc cụ truyền thống của Đức dài tới ba mét, âm thanh được ví, có thể vút cao qua cả đỉnh núi. 

 • Đêm nhạc jazz ngẫu hứng

  Đêm nhạc jazz ngẫu hứng

  ANTĐ - Hai nghệ sỹ saxophone nổi tiếng đến từ Đan Mạch và Australia là Martin Jacobsen và Danny Healy sẽ có đêm biểu diễn nhạc jazz ngẫu hứng cùng các giảng viên và sinh viên khoa nhạc Jazz - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

 • Đêm nhạc jazz Nhật Bản

  Đêm nhạc jazz Nhật Bản

  ANTĐ - 6 nghệ sỹ của đất nước “Mặt trời mọc” sẽ đem đến khán giả Thủ đô đêm nhạc jazz đầy ngẫu hứng. Không chỉ biểu diễn các tác phẩm jazz kinh điển, các nghệ sỹ còn biểu diễn các tác phẩm do chính họ sáng tác. 

 • Diva nhạc jazz của Mỹ tới Hà Nội

  Diva nhạc jazz của Mỹ tới Hà Nội

  ANTĐ - Nữ Diva nhạc jazz (Mỹ), Kristen Evelyn Rossi đã rời Bangkok đến Hà Nội biểu diễn tại Le Club của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi, số 15 Ngô Quyền.