• Intimex mở bán táo Aomori Nhật Bản mùa 2016

  Intimex mở bán táo Aomori Nhật Bản mùa 2016

  ANTD.VN - Hôm qua, 18-12, lễ ra mắt táo chính gốc Aomori từ Nhật Bản do Intimex Việt Nam, một đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG đã được tổ chức tại Hà Nội. 

 • Trái cây ngoại nhập "đổ bộ" thị trường Hà Nội

  Trái cây ngoại nhập "đổ bộ" thị trường Hà Nội

  ANTD.VN - Hệ thống siêu thị Intimex vừa nhập khẩu táo chính gốc Aomori từ Nhật Bản về thị trường Việt Nam và sẽ được mở bán rộng rãi vào ngày 18-12. Cũng trong ngày 13-12, Trung tâm aT Hà Nội, thuộc Tổng cục Nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc đã giới thiệu mặt hàng dâu tây Hàn Quốc – đã chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam.  

 • Hà Nội lấy ý kiến về xây dựng khách sạn sát hồ Hoàn Kiếm

  Hà Nội lấy ý kiến về xây dựng khách sạn sát hồ Hoàn Kiếm

  ANTD.VN - UBND TP Hà Nội giao Sở Quy hoạch Kiến trúc hướng dẫn nhà đầu tư hoàn chỉnh phương án quy hoạch, kiến trúc của công trình khách sạn tại khu đất số 22-32 phố Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm; lấy ý kiến các tổ chức nghề nghiệp, chuyên gia quy hoạch kiến trúc, thông tin rộng rãi để nhân dân và các nhà khoa học được biết, góp ý...

 • Chưa phê duyệt dự án khách sạn trên nền siêu thị Intimex Bờ hồ

  Chưa phê duyệt dự án khách sạn trên nền siêu thị Intimex Bờ hồ

  ANTĐ - Trả lời chất vấn của đại biểu HĐND TP Hà Nội trong phiên chiều nay (2-8), ông Lê Vinh, Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội cho biết, dự án xây dựng công trình khách sạn số 22 -32 Lê Thái Tổ hiện chưa được thành phố phê duyệt, đang trong quá trình xin ý kiến các Bộ, ngành liên quan.

 • Trứng gà tăng giá

  Trứng gà tăng giá

  ANTĐ - Vài tuần gần đây, trứng gà tại các chợ của Hà Nội tăng giá mạnh và mức chênh lệch giá bán giữa các chợ khá lớn.

 • Công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

  Công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất

  ANTĐ - Ngày 4-4, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet chính thức tổ chức Lễ công bố bảng xếp hạng Fast500 - 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013. 

 • Ế ẩm mũ bảo hiểm trợ giá

  Ế ẩm mũ bảo hiểm trợ giá

  ANTĐ - Khác với những ngày đầu thực hiện chương trình đổi mũ bảo hiểm (MBH) đảm bảo chất lượng có trợ giá, các điểm đổi mũ hiện đều rơi vào cảnh ế ẩm. Một trong những nguyên nhân là do tạm dừng việc xử phạt người tiêu dùng đội mũ không đạt chuẩn, làm thay đổi tâm lý người dân.

 • Mở rộng các điểm đổi mũ bảo hiểm trợ giá

  Mở rộng các điểm đổi mũ bảo hiểm trợ giá

  ANTĐ - Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, thực hiện chủ trương đổi mũ bảo hiểm kém chất lượng lấy mũ đạt chuẩn có trợ giá, trong tháng 4 và tháng 5, đơn vị này phối hợp với một số công ty sản xuất mũ mở các điểm đổi mũ rộng rãi tại nhiều tỉnh, thành.

 • Ráo riết chuẩn bị hàng hóa phục vụ Tết

  Ráo riết chuẩn bị hàng hóa phục vụ Tết

  ANTĐ - Mặc dù khá thận trọng trong việc chuẩn bị lượng hàng đón Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 nhưng thời điểm này, các siêu thị lớn, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cũng đã có chương trình cụ thể phục vụ khách hàng.