Intimex mở bán táo Aomori Nhật Bản mùa 2016

  • 19/12/2016 11:21
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Hôm qua, 18-12, lễ ra mắt táo chính gốc Aomori từ Nhật Bản do Intimex Việt Nam, một đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG đã được tổ chức tại Hà Nội. 
Việc nhập khẩu và phân phối táo Aomori là bước khởi đầu trong chiến lược mang sản phẩm sạch tới cho người tiêu dùng của Tập đoàn BRG và Intimex

Việc nhập khẩu và phân phối táo Aomori là bước khởi đầu trong chiến lược mang sản phẩm sạch tới cho người tiêu dùng của Tập đoàn BRG và Intimex

Hai loại táo rất được ưa chuộng tại Nhật Bản được Intimex giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam lần này là táo Fuji với màu đỏ và táo Kinsei với màu vàng. Dòng sản phẩm táo đặc biệt từ thành phố Hirosaki, Aomori – vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp hàng đầu cho các loại táo ngon nhất Nhật Bản đã tới với người tiêu dùng Việt Nam kể từ ngày 18-12-2016 thông qua hệ thống siêu thị Intimex Việt nam.

Tại lễ ra mắt, ngài Noriyuki Kasai, thị trưởng thành phố Hirosaki chia sẻ: “Táo Hirosaki đã có lịch sử hơn 140 năm, được trồng bằng kĩ thuật ưu việt nên có chất lượng cao và mùi vị rất thơm ngon. Tôi xin bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch tập đoàn BRG và nhóm dự án để có lễ hội ngày hôm nay”.

Ý tưởng mang những trái táo thơm ngon, tinh khiết từ vùng Aomori bắt đầu từ cách đây hơn 2 năm khi Madame Nguyễn Thị Nga và nhóm dự án của Intimex có dịp trải nghiệm và vô cùng ấn tượng với vườn táo Nhật Hoàng, bảo tàng táo “Apple House”, với phòng thí nghiệm nơi nghiên cứu và phân tích tỉ mỉ các loại mẫu táo đồng thời được nghe kể và tận mắt chứng kiến sự chau chuốt đến khó tin khi trồng loại trái cây này.

Việc nhập khẩu và phân phối táo Aomori tại Việt Nam là bước khởi đầu trong chiến lược mang những sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn và nguồn gốc xuất xứ tới cho người tiêu dùng Việt Nam của Tập đoàn BRG và Intimex. Sắp tới, ngoài sản phẩm táo tươi, BRG và Intimex dự định sẽ tiếp tục đưa những sản phẩm đặc sản độc đáo và hết sức phong phú của vùng Aomori như nước ép, bánh kẹo từ táo về thị trường Việt Nam.

Táo Aomori Nhật Bản bày bán tại chuỗi siêu thị Intimex, Big C, Unimart và các cửa hàng hoa quả cao cấp khác với giá bán lẻ cạnh tranh

Táo Aomori Nhật Bản bày bán tại chuỗi siêu thị Intimex, Big C, Unimart và các cửa hàng hoa quả cao cấp khác với giá bán lẻ cạnh tranh

Bên cạnh đó, Tập đoàn hiện đang tích cực làm việc để tiếp theo đây có thể mang giống táo Aomori nổi tiếng về trồng tại những nơi có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp trong nước.

Không những thế, trong kế hoạch hợp tác giữa Tập đoàn BRG với Tập đoàn Sumitomo, một trong những tập đoàn thương mại và đầu tư lớn nhất Nhật Bản cũng dự kiến triển khai nghiên cứu và thực hiện dự án Khu nông nghiệp công nghệ cao, cung cấp những sản phẩm sạch và an toàn cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Táo Aomori Nhật Bản bắt đầu được bày bán tại chuỗi siêu thị Intimex, Big C, Unimart và các cửa hàng hoa quả cao cấp khác với giá bán lẻ cạnh tranh. Táo Aomori chắc chắn sẽ trở thành một món quà đầy ý nghĩa cho người tiêu dùng Việt Nam trong đợt mua sắm cuối năm 2016 và Tết Nguyên Đán 2017. 

Tin cùng chuyên mục