Imogen tố cáo Giggs lên tòa án

  • 26/11/2011 17:29
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua, hoa hậu xứ Wales 2003 đã cáo buộc chính tiền vệ MU muốn dùng tiền bịt miệng cô.
Imogen tố cáo Giggs lên tòa án

                                             Imogen tố cáo Giggs dùng tiền bịt miệng cô

Trước khi scandal tình ái nổ ra, người đại diện của Giggs đã cáo buộc Imogen gửi thư tống tiền, đòi 100.000 bảng để không tiết lộ danh tính người tình bí mật của cô với giới truyền thông. Tuy nhiên, mới đây hoa hậu xứ Wales 2003 đã cáo buộc chính tiền vệ MU muốn dùng tiền bịt miệng cô.

Trước đây, thẩm phán Justice Eady đã hoàn toàn tin tưởng chính Imogen làm chuyện đó. Theo Eady, có rất nhiều lý do để không tin tưởng vào cô ngưỡi mẫu bốc lửa 28 tuổi của chương trình This Morning. Thậm chí, vị thẩm phán 68 tuổi này cho rằng Imogen đang nhờ sự giúp đỡ của giới truyền thông để dựng chuyện nhằm kiếm tiền.

Khi vụ việc đã sáng tỏ Imogen muốn kiện lại Justice Eady. Hoa hậu xứ Wales 2003 cho rằng chính Eady là người cố gắng ngăn chặn việc cô vạch mặt Giggs. Tin rằng mình có chứng cứ và khả năng thành công cao nếu khiếu kiện, Imogen đã gửi đơn lên Tòa án Tối cao. Người đẹp này muốn tòa án công khai vụ việc và có lời xin lỗi với cô.

Hôm qua, người đẹp Xứ Wales đã viết trên twitter của mình: "Nhiều lần tôi muốn vạch mặt Giggs nhưng không thành công, trước sự can thiệp quá nhiều của Justice Eady. Khi đó ông ta còn khẳng định tôi muốn tống tiền Giggs và đánh bóng tên tuổi của mình. Thật nực cười!".

Tin cùng chuyên mục