• Mất IC xe Lead trong 5 giây

  Mất IC xe Lead trong 5 giây

  ANTĐ - Như những thông tin gần đây, xe Lead, SCR là loại xe dễ bị mất trộm IC nhất, chỉ trong vòng 5 giây, kẻ trộm đã lấy đi bộ phận này của xe.

 • Bắt đối tượng dùng súng tự chế bắn anh rể

  Bắt đối tượng dùng súng tự chế bắn anh rể

  ANTĐ -Ngày 13-5, Công an huyện Krông Búc (Đắk Lắk) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Y Dhô Niê (SN 1992), trú tại buôn Khal, xã Cư Pơng, huyện Krông Búc, về tội cố ý gây thương tích và mua bán, sử dụng súng tự chế trái phép. 

 • Giá gas tăng, bếp từ đắt khách

  Giá gas tăng, bếp từ đắt khách

  ANTĐ - Những ngày gần đây, để đối phó với giá gas tăng cao, nhiều gia đình đã tìm mua bếp từ về sử dụng. Tuy vậy, nếu không thận trọng, người tiêu dùng sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

 • Cờ bạc đội lốt điện tử xèng

  Cờ bạc đội lốt điện tử xèng

  ANTĐ - Xuất hiện lần đầu tiên ở Hà Nội từ cách đây khá lâu, máy điện tử xèng ban đầu được nhìn nhận như một trò chơi thuần túy. Tuy nhiên thời gian gần đây, trò chơi này đã bị biến tướng trở thành một hình thức cờ bạc được mệnh danh “phù hợp với mọi lứa tuổi”. Chỉ cần mua xèng, đặt cửa và bấm nút… bất kỳ ai cũng có thể tham gia trò chơi này một cách dễ dàng, nhưng đằng sau nó là những trò cờ bạc, đỏ đen và những hệ lụy khó lường.

 • 34 tháng từ cho vợ chồng “đinh tặc”

  34 tháng từ cho vợ chồng “đinh tặc”

  ANTĐ - Sáng 21-7, TAND huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt 34 tháng tù đối với vợ chồng "đinh tặc" Phạm Văn Cảnh và Bùi Thị Nga.