Xe+

Hyundai Sonata 2016 chính thức ra mắt, giá khởi điểm 21.750 USD

  • 15/09/2015 20:44
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Hyundai đã ra mắt mẫu Sonata mới tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 7, nhưng đến nay, công ty mới quyết định tiếp tục tung ra thị trường Mỹ phiên bản Sonata 2016 với một vài thay đổi đáng chú ý.

Về thiết kế, do Sonata mới trải qua đợt cập nhật lớn cách đây không lâu nên phiên bản 2016 không quá khác biệt so với phiên bản cũ.

Điểm đáng chú ý nhất là ở phiên bản Limited, với một số điểm mới về thiết kế ngoại thất như ba-đờ-sốc trước hầm hố hơn, trục la-zăng hợp kim 17 inch và lưới tản nhiệt 3 nan nằm ngang. Nội thất của chiếc xe có màu be thanh lịch, cũng như được bổ sung thêm một vài chi tiết ốp gỗ làm tăng tính cao cấp. Biến thể Limited sẽ có thêm lựa chọn cửa nóc bằng kính, trong khi, ở mẫu Limited 2.0T, đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn.
Hyundai Sonata 2016 phiên bản Mỹ sẽ có một vài trang bị khác biệt so với bản Hàn Quốc

Hyundai Sonata 2016 phiên bản Mỹ sẽ có một vài trang bị khác biệt so với bản Hàn Quốc

Hyundai Sonata 2016 phiên bản Mỹ sẽ có một vài trang bị khác biệt so với bản Hàn Quốc

Đối với các phiên bản thấp hơn, Hyundai Sonata vẫn được bổ sung thêm nhiều trang bị như hệ thống âm thanh điều khiển bằng màn hình cảm ứng 7 inch, camera lùi và tích hợp ứng dụng Android Auto.
Về khả năng điều khiển, Sonata 2016 sử dụng một hệ thống treo với nhiều chi tiết bằng nhôm mới, nhằm giảm trọng lượng chiếc xe. Tính năng an toàn được bổ sung thêm bao gồm cảnh báo va chạm và phanh tự động khẩn cấp.

Hyundai Sonata 2016 có mặt tại các đại lý ôtô của Mỹ ngay trong tháng 9 này với giá bán khởi điểm là 21.750 USD, chưa bao gồm 835 USD chi phí vận chuyển và giao xe.

Tin cùng chuyên mục