Hy hữu: 'Siêu' trộm kiếm được 20 triệu đồng, đi massage 50 lần trong 2 ngày

  • 24/03/2021 16:03
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN -  Trộm cắp được số tiền 20 triệu đồng, Vũ Đình Mão (SN 1975) trú tại xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội gửi luôn 14 triệu đồng ở quán đấm lưng trên địa bàn để... đấm lưng dần.

Chỉ huy Công an huyện Đan Phượng cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Đình Mão (SN 1975) trú tại xã Liên Hà, huyện Đan Phượng để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

>>>Hình ảnh vụ trộm 20 triệu đồng lấy tiền đi massage

Trước đó, ngày 19-3, CAH Đan Phượng tiếp nhận đơn trình báo của anh Hà Đình Q ở xã Liên Hà, huyện Đan Phượng về việc vào rạng sáng cùng ngày, khi anh đang ngủ, kẻ gian đột nhập vào nhà trọ lục ví lấy đi số tiền 20 triệu đồng.

Tiếp nhận đơn trình báo của anh Q, Đội Cảnh sát hình sự, CAH Đan Phượng đã tiến hành rà soát camera xung quanh, các đối tượng tình nghi trên địa bàn, thấy nổi lên đối tượng Vũ Đình Mão. Mão là người địa phương, từng có 7 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản. Năm 1999, lần đầu tiên Mão bị TAND huyện Từ Liêm xử phạt 3 tháng tù giam và từ đó, cuộc đời Mão gắn liền với các trại giam vì liên tiếp bị bắt đều với tội danh trộm cắp tài sản. Mão mới ra tù từ tháng 9-2020. Trong những ngày gần đây, Mão có biểu hiện bất minh về tài chính. Các tổ trinh sát đã mật phục xung quanh nhà Mão, khi đối tượng vừa xuất hiện đã triệu tập về trụ sở đấu tranh làm rõ.

Hy hữu: 'Siêu' trộm kiếm được 20 triệu đồng, đi massage 50 lần trong 2 ngày ảnh 1

Đối tượng Vũ Đình Mão thực nghiệm hành vi trộm cắp tài sản

Tại cơ quan công an, Vũ Đình Mão đã thừa nhận hành vi trộm cắp tiền của anh Hà Đình Q. Mão khai, tối 18-3, Mão dùng xe đạp đi lang thang trên địa bàn, tìm người sơ hở để trộm cắp tài sản. Khoảng 3h ngày ngày 19-3, khi đi đến khu nhà xưởng của một công ty trên địa bàn phát hiện tại khu nhà ở cửa không khóa liền đi vào. Thấy một chiếc quần dài treo trên móc, Mão đã lục túi lấy ví, thấy bên trong có tiền đã rút hết và trả ví lại chỗ cũ.

Khi về, Mão kiểm đếm thấy được 20 triệu đồng. Mão lấy 6 triệu cất vào túi áo, 14 triệu vào túi quần rồi đi ra thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội để hát karaoke. Sau khi hát xong, khoảng 9h cùng ngày, Mão đến quán tẩm quất gặp chị Nông Thị T là nhân viên quán, gửi chị T 14 triệu đồng, cho chị 600.000 đồng. Cũng tại quán tẩm quất này, Mão gặp chị Bùi Thị T, cho chị 3 triệu đồng, cùng 2 chị đi mua quần áo, nhờ mua 1 chiếc điện thoại Nokia với giá 500.000 đồng.

Sau đó, Mão đã “định cư” tại quán tẩm quất cả ngày, yêu cầu nhân viên trong quán tẩm quất nhiều lần. Mỗi ca tẩm quất kéo dài 1 giờ, có phí là 80.000 đồng. Đến 23h ngày 19-3, khi Mão về nhà, tổng số tiền Mão phải thanh toán cho quán tẩm quất là 2.080.000 đồng. Cũng trong ngày này, Mão đã nhiều lần lấy tiền mà mình gửi chị T, tổng là 6,5 triệu đồng để tiêu dùng cá nhân.

Hôm sau, Mão lại tiếp tục đến quán tẩm quất trên và đề nghị chị Nông Thị T đấm lưng, cũng như lấy nốt số tiền 7,5 triệu đồng đã gửi. Chiều cùng ngày, Mão gặp chị Bùi Thị T là chủ quán, cho chị T 1 triệu đồng và tiếp tục đề nghị chị T... đấm lưng.

Buổi chiều, Mão cho “người giữ tiền hộ” 1 triệu đồng, rủ chị T đi chơi rồi tiếp tục về... đấm lưng. Ngày 20-3, tổng số tiền Mão phải trả cho quán tẩm quất là 1,6 triệu đồng. Tổng cộng 2 ngày, Mão đã tẩm quất gần 50 ca.

Theo lực lượng công an cơ sở, Mão từng có vợ con nhưng vì đi tù quá nhiều lần nên bị vợ bỏ, khiến anh ta có sở thích đấm lưng, cứ có tiền là người đàn ông này “trú ngụ” tại quán tẩm quất.

Tin cùng chuyên mục