Bất ngờ thủ phạm trộm cắp tiền, vàng là cháu ngoại

  • 23/03/2021 14:38
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN -Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã điều tra, làm rõ vụ trộm cắp hy hữu xảy ra tại thị trấn Đồng Mỏ. Thủ phạm chính là cháu ngoại của nạn nhân...
Bất ngờ thủ phạm trộm cắp tiền, vàng là cháu ngoại ảnh 1

Đối tượng Long

Phạm Thành Long (SN 2003), trú tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang nghiện trò chơi điện tử nhưng không có tiền, đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của ông ngoại mình sau một lần thấy ông sơ hở.

Cuối tháng 2-2021, Công an huyện Chi Lăng nhận được trình báo của bị hại về việc mất trộm tài sản tiền và vàng. Qua điều tra, cơ quan công an đã xác định Long là thủ phạm chính.

Trong một lần đến chơi nhà ông ngoại ở thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, Long phát hiện thấy ông ngoại mở tủ lấy tiền đi chợ và Long nảy sinh ý định trộm tiền của ông ngoại.

Chỉ trong các ngày từ mùng 8 đến 21-2-2021, Long đã lên 'thăm' nhà ông ngoại 3 lần và lấy trộm được tổng cộng 37 triệu đồng, cùng với 8 chỉ vàng. Số tiền và vàng Long tiêu hết vào trò chơi điện tử.

Theo cơ quan công an cho biết, có lần trộm cắp được tiền của ông ngoại đầu tháng 1-2021, Long rủ bạn là Nguyễn Văn Q (SN 2004), cùng trú tại huyện Yên Dũng trèo tường vào nhà ông ngoại mở tủ lấy trộm 25 triệu đồng, sau đó chia 2 triệu đồng cho Q.

Tin cùng chuyên mục