Sau những khởi đầu được cho là chưa thành công tại cuộc thi Miss Grand International 2017, Á hậu Huyền My đang dần lấy lại phong độ...
Chuẩn bị cho hành trình khám phá động Thiên Đường, đại diện của Việt Nam đã khéo léo chọn cho mình bộ trang phục khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần thời trang, thu hút sự chú ý của nhiều người.
Huyền My cũng tích cực giao lưu nhiều hơn với các thí sinh khác trong các hoạt động của cuộc thi.
Huyền My cùng các thí sinh người đẹp rất hào hứng và không hề tỏ ra mệt mỏi khi vượt qua 524 bậc thang để đến được hang động được cho là lớn nhất châu Á.
Tại hang động, ngoài việc tham quan, một số người đẹp còn có cơ hội thực hiện phần thi photoshoot với áo dài - một trong những biểu tượng thời trang của Việt Nam.
Á hậu Huyền My cùng các thí sinh diện áo dài truyền thống khi vào động Thiên Đường.
Hầu hết các thí sinh đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của động Thiên Đường.
Ai cũng phải trầm trồ khen ngợi và tỏ ra bất ngờ với những kiệt tác của thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung.
Được trải nghiệm vẻ đẹp trong hang động Thiên Đường đã để lại cho các người đẹp những ấn tượng khó phai.
Được biết, vòng thi Trang phục dân tộc sẽ diễn ra tại Quảng Bình vào lúc 20h00 ngày 12-10, sau đó các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia vào các vòng thi khác tại Phú Quốc, Kiên Giang.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Huyền My và các thí sinh Miss Grand International 2017 hào hứng khám phá động Thiên Đường

  • 11/10/2017 13:59
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
ANTD.VN - Huyền My và các người đẹp Miss Grand International 2017 đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi có dịp khám phá động Thiên Đường - kỳ quan thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho Việt Nam.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC