Sau khi đoạt giải Á hậu điện ảnh năm 1992 và được khán giả biết đến, Thanh Mai trở thành diễn viên nổi tiếng trong thập niên 90 cùng thế hệ các người đẹp như Việt Trinh, Giáng My, Thu Hà…
Khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, Thanh Mai bất ngờ từ giã điện ảnh để theo đuổi con đường học vấn. Cô tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế và trở thành một trong những người đẹp - doanh nhân thành công.
Hiện tại Thanh Mai đang làm chủ chuỗi thẩm mỹ viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh và là hình ảnh đại diện cho một nhãn thời trang cao cấp tại Việt Nam.
Thanh Mai cũng được biết đến là người đẹp có gu thời trang sang trọng và thanh lịch.
Đến nay, dù đã 44 tuổi, diễn viên - MC Thanh Mai vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, làn da trắng mịn màng cùng gương mặt trẻ trung không kém các thiếu nữ tuổi đôi mươi.
MC Thanh Mai vừa nhận lời tham gia vào một dự án điện ảnh lớn của Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác với Nga.
“Cô thủ môn tội nghiệp” chia sẻ, đã phải sắp xếp thời gian, công việc để có mặt tại Nga suốt trong hai tháng liên tục, tham gia ghi hình cho bộ phim.
Cũng trong thời gian này, MC Thanh Mai có dịp quen biết Sam itzhakov - nhiếp ảnh gia nổi tiếng của xứ sở bạch dương.
Nhận lời mời cộng tác thực hiện bộ ảnh kỷ niệm, MC Thanh Mai khoe nhan sắc “hoa ghen liễu hờn” với những khuôn hình đen trắng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

MC Thanh Mai mơ màng với khuôn màu đen trắng của nhiếp ảnh gia nước ngoài

  • 10/10/2017 09:18
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Sam itzhakov)
ANTD.VN - Trong thời gian ở Nga để thực hiện một dự án điện ảnh, MC Thanh Mai đã trở thành niềm cảm hứng cho nhiếp ảnh gia Sam itzhakov thực hiện bộ ảnh ấn tượng với khuôn màu đen trắng...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC