Phan Hà Phương được biết đến là nữ người mẫu giành được khá nhiều giải thưởng về nhan sắc.
Với vóc dáng thanh mảnh, gương mặt ngọt ngào mang đậm nét Á đông, Phan Hà Phương dễ dàng chinh phục người đối diện.
Phan Hà Phương không phụ lòng mong đợi của “bà trùm” Hạ Vy - người đã dìu dắt cô từ những ngày đầu chập chững khi giành được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi người mẫu trong và ngoài nước.
Thành tích tốt nhất của cô người mẫu sinh năm 1994 này là giải Bạc cuộc thi siêu mẫu quốc tế năm 2015.
Cùng với nhiều danh hiệu đã đạt được trước đó, giải thưởng này cũng đã mở ra cho Phan Hà Phương những cơ hội tiến xa hơn trong làng mẫu Việt.
Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m82, số đo ba vòng hoàn hảo 86-60-89, Phan Hà Phương luôn là gương mặt sáng trong các hoạt động nghệ thuật cùng với công ty của siêu mẫu Hạ Vy.
Bên cạnh những thành tích đáng nể trong các cuộc thi người mẫu, Phan Hà Phương cũng không ngừng hoàn thiện mình. Cô hiện đang theo học năm cuối ngành Quản lý Văn hóa tại Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương.
Trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện có sự hỗ trợ của sttylist Bùi Hồng Nhung, chuyên gia trang điểm Vân Nguyễn, làm tóc Milo Mai Loan, siêu mẫu Phan Hà Phương khoe vẻ chất lừ với những shoot hình ấn tượng.
1
2
3
4
5
6
7
8

Ngắm siêu mẫu Phan Hà Phương "chất lừ" giữa thiên nhiên hoang dã

  • 10/10/2017 17:15
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Minh Tâm, Dang Duc Minh)
ANTD.VN - Siêu mẫu Phan Hà Phương thể hiện phong cách rất chuyên nghiệp trong bộ ảnh chất lừ giữa khung cảnh thiên nhiên hoang dã...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC