Hương Giang Idol: "Tôi õng ẹo, tôi điệu nhưng không vô dụng"

  • 04/09/2014 21:32
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Được chú ý vì là ca sĩ chuyển giới, nhưng Hương Giang gần như là một cái tên không gắn với bất cứ scandal nào trong trong showbiz. Giang chọn cách sống giản dị, “sạch sẽ”, ít tiếp xúc với thị phi để hạn chế scandal. Cô đùa rằng, cái tên mình vẫn “hot”, nên không cần đẩy tên tuổi lên bằng scandal.

Trò chuyện cùng chương trình MTV8 sau chuyến đi lưu diễn dài ngày tại Canada, Hương Giang không giấu được sự phấn khởi khi nhận được sự yêu mến của các khán giả tại nước ngoài. Hương Giang chia sẻ, dù tên tuổi của cô hãy còn xa lạ với cộng đồng người Việt ở nước ngoài, thế nhưng, câu chuyện rất đặc biệt về ý trí, nghị lực cùng những tâm sự rất riêng của Hương Giang đã làm rất nhiều khán giả tò mò và thắc mắc trước sự xuất hiện của cô. Cuối cùng, Hương Giang đã chinh phục và dành được sự ủng hộ của mọi người.

Cô cũng chia sẻ niềm vui, hạnh phúc khi giành giải quán quân Cuộc đua kì thú năm nay. Hương Giang cho biết, cô và bạn chơi tham gia cuộc đua không phải để thay đổi hình ảnh hay làm cho bản thân nổi tiếng hơn, mà tất cả đều đến từ sở thích khám phá và chinh phục thử thách của chính mình.

Hương Giang Idol: "Tôi õng ẹo, tôi điệu nhưng không vô dụng" ảnh 1
Hương Giang đã có cuộc trò chuyện rất thẳng thắn và cởi mở với  
VJ Nick D. trong chương trình MTV8Một trong những điều tiên quyết để tham gia Cuộc đua kì thú là sức khỏe. Khi biết tin Hương Giang tham gia, rất nhiều người lo ngại rằng những thử thách nặng nề của cuộc đua sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của Giang, đặc biệt là những “phụ tùng” sau khi phẫu thuật chuyển giới. Bên cạnh đó, tên tuổi của Hương Giang luôn gắn liền với hình ảnh một cô gái “õng ẹo và điệu chảy nước”. Tuy nhiên, trải qua những chặng đua gian khổ, Hương Giang đã chứng minh với khán giả rằng: "Tôi õng ẹo, tôi điệu chảy nước, nhưng tôi hoàn toàn không vô dụng".
Sức mạnh ý chí mạnh là thế, nhưng cũng có không ít lần Hương Giang bật khóc vì những vết thương, những thử thách “bầm dập” ảnh hưởng lớn đến vùng ngực và toàn cơ thể, đến mức người ngoài nhìn vào còn phải xót xa. Hương Giang cũng phải thừa nhận rằng nhờ có Cuộc đua kì thú mà những sức mạnh tiềm tàng sâu thẳm trong con người mình mới có thể bộc phát ra. 

Hương Giang Idol: "Tôi õng ẹo, tôi điệu nhưng không vô dụng" ảnh 2
Hương Giang cho biết, đã phải trả giá rất nhiều để có được thành công như ngày hôm nay


Cô đồng thời cho biết, con đường hiện tại của cô đang hết sức tươi sáng khi ngày càng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ, yêu mến từ khán giả. Thế nhưng, cái giá để có được thành công như ngày hôm nay cũng không phải là ít. Đầu tiên là sự cô đơn. Những mối quan hệ bạn bè dần dần biến mất. Sự tự do của Hương Giang cũng không còn như trước. 

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng đầy hồ nghi và không còn nhiều sự tin tưởng. Hương Giang chia sẻ, khi yêu, cô thường suy nghĩ rất nhiều nên… càng yêu càng khổ. Hương Giang cũng đã từng giấu diếm câu chuyện của bản thân, mong rằng, tình yêu được nuôi dưỡng lớn lên sẽ đủ mạnh để xóa bỏ những khác biệt. Nhưng khi vỡ lở thì "người ta" đã không thể bỏ qua. Trải qua những lần đổ vỡ, Hương Giang đã không còn sợ hãi và trở nên tự tin hơn. 

"Tình yêu không dễ kiếm. Là một người chuyển giới, việc tìm kiếm tình yêu lại càng khó khăn hơn. Nhưng nếu được lựa chọn lại, Hương Giang cũng sẽ vẫn chọn những gì mình đang có ngày hôm nay, dù có tiếc nuối đôi chút cuộc sống yên ả an toàn của mình ngày xưa...", Hương Giang nói.

Tin cùng chuyên mục