Hỗn chiến sau tiệc cưới, 1 người bị đánh chết

  • 28/11/2013 14:20
  • 0 bình luận
  • Thiên Thư
  • In bài
ANTĐ - Ngày 28-11, tin từ Công an huyện Triệu Phong cho biết, trên địa bàn xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, xảy ra vụ một người dân bị đánh dẫn đến tử vong, sau khi can ngăn nhóm thanh niên đánh nhau sau đám cưới.  

Theo thông tin ban đầu, do có xích mích từ trước, nên khi chạm mặt trong “đêm thanh niên” (bữa tiệc đám cưới dành cho thanh niên thường được tổ chức ở vùng nông thôn) của một đám cưới vào đêm 27-11, 2 nhóm thanh niên của khu vực 6 và khu vực 5 (xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong) lại tiếp tục gây hấn với nhau.

Đến cuối bữa tiệc, hai nhóm gồm khoảng 20 đối tượng đã dùng rựa, mã tấu, gậy gộc, ống túyp nước đuổi đánh nhau trên đường. Nhìn thấy sự việc trên, khoảng 23 giờ đêm cùng ngày, ông Nguyễn Quỳ, 53 tuổi (trú khu vực 5) đã chạy đến can ngăn.

Tuy nhiên, trong lúc hỗn loạn, ông Quỳ đã bị đánh dẫn đến tử vong. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Triệu Phong phối hợp Phòng CSĐT tội phạm về TTXH và một số phòng ban chuyên môn của Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để điều tra.

Được biết, hiện lực lượng công an đã cơ bản khoanh vùng được những đối tượng liên quan trực tiếp tới án mạng nói trên và đang tiến hành các bước tiếp theo để thực hiện lệnh bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục