Hơn 500 cơ hội việc làm tại ngày hội tuyển dụng

  • 18/06/2016 16:36
  • 0 bình luận
  • P.Phương
  • In bài
ANTĐ - Ngày 18-6, tại trường Đại học Công đoàn (Hà Nội) đã diễn ra ngày hội việc làm với chủ đề “Tư vấn hướng nghiệp, du học và giới thiệu việc làm, việc làm part-time”, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người lao động.

Ngày hội việc làm năm nay có sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng. Các bàn tuyển dụng được chia thành 3 khu vực: tư vấn hướng nghiệp, tư vấn du học và khu việc làm và việc làm part-time (việc làm bán thời gian).

Các công việc part-time chủ yếu thuộc các lĩnh vực: kinh doanh phần mềm kế toán, website; công nghệ thông tin; kinh doanh ô tô; dọn vệ sinh công nghiệp; nhà hàng, khách sạn; tiếp thị điện thoại, đồ uống, mỹ phẩm... Bên cạnh đó, cũng có nhiều cơ hội việc làm full time dành cho người lao động như: kế toán, nhân viên kinh doanh, kỹ sư điện, lái xe…

Ngày hội việc làm thu hút sự quan tâm của hàng nghìn lao động

Ngày hội việc làm thu hút sự quan tâm của hàng nghìn lao động

Ngày hội việc làm đã nhận được sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm để tích lũy kinh nghiệm và khởi nghiệp.

Sinh viên Bùi Quốc Việt, trường Đại học Công đoàn cho biết, tôi tham gia ngày hội việc làm với mong muốn tìm được công việc part-time phù hợp với thời gian học. Những công việc làm thêm giúp tôi có điều kiện cọ xát, tích lũy kinh nghiệm…

Các ứng viên được hướng dẫn ghi thông tin tuyển dụng

Các ứng viên được hướng dẫn ghi thông tin tuyển dụng

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên đã được tham dự phần talkshow tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “sinh viên vẽ bản đồ sự nghiệp tương lai” với các nội dung đang được quan tâm như: Ra trường đi làm hay tiếp tục học? Có nên du học? Nếu đi làm thì định hướng nghề nghiệp như thế nào theo năng lực hay theo xu hướng?

Tin cùng chuyên mục