• Cá trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè chết hàng loạt

  Cá trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè chết hàng loạt

  ANTD.VN - Sáng 4/4, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, cá chết rất nhiều. Nguyên nhân được cho là do những ngày qua, địa bàn TP.HCM xuất hiện mưa trái mùa nên lượng oxy trong nước thay đổi đột ngột dẫn đến cá bị ngộp.

 • Bị xử phạt vì "nhận vơ" sáng tác

  Bị xử phạt vì "nhận vơ" sáng tác

  ANTD.VN - Thanh tra Bộ VH-TT&DL vừa lập biên bản xử phạt hành chính đối với “hotgirl” Mờ Naive (tên thật Trần Hà My) vì đã tự nhận mình là tác giả của một ca khúc không phải do cô sáng tác. 

 • Cà phê rởm tràn lan hè phố

  Cà phê rởm tràn lan hè phố

  ANTĐ - Mới đây, kết quả phân tích một số mẫu cà phê ở TP.HCM và Hà Nội đã cho kết quả “không có caffeine” khiến hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam bất bình. Tuy nhiên, trên thực tế, cà phê trộn bột ngô, bột đậu tương đã tồn tại từ lâu.

 • Tổ chức đêm nhạc, xây trường cho trẻ em

  Tổ chức đêm nhạc, xây trường cho trẻ em

  ANTĐ - Với mong muốn huy động nguồn kinh phí xây điểm trường tại bản Lao Lủng Tủng, xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, Hà Giang, dự án “Xây trường cho em” tổ chức tuần lễ Văn hóa - Nghệ thuật đặc biệt với chuỗi các hoạt động đa dạng. 

 • Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng sinh nhật nhà thơ Hữu Thỉnh

  Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng sinh nhật nhà thơ Hữu Thỉnh

  ANTĐ - Chiều 31-3, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã đến chúc mừng nhà thơ Hữu Thỉnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam nhân dịp sinh nhật lần thứ 73 của ông.

 • Xây dựng người chiến sĩ CATĐ đẹp trong lòng dân

  Xây dựng người chiến sĩ CATĐ đẹp trong lòng dân

  ANTĐ - Sáng 12-3, tại Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt đầu năm giữa các văn nghệ sĩ Thủ đô và CATP Hà Nội. Đây là dịp để hai bên giao lưu, chia sẻ, từ đó nâng cao sự hiểu biết thêm về công việc của người nghệ sĩ cũng như các chiến sĩ CAND.

 • Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6

  Đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6

  ANTĐ - Nữ ca sĩ nhạc Pop kiêm nhạc sĩ sáng tác và diễn viên người Mỹ từng 4 lần giành giải thưởng âm nhạc danh tiếng thế giới Grammy – Kelly Rowland sẽ trình diễn trong đêm nghệ thuật Hennessy lần thứ 6 diễn ra vào tối 17-4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

 • Sản phẩm thép phải đáp ứng tiêu chuẩn

  Sản phẩm thép phải đáp ứng tiêu chuẩn

  ANTĐ - Theo Thông tư liên tịch số 44/2013/TTLT-BCT-BKHCN giữa Bộ Công Thương và Bộ KH-CN có hiệu lực từ ngày 1-6-2014, các tổ chức, cá nhân sản xuất thép trong nước phải công bố sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kĩ thuật quốc gia tương ứng theo quy định. 

 • Không có lao động sang Ukraine theo đường chính thống

  Không có lao động sang Ukraine theo đường chính thống

  ANTĐ - Trước tình hình chính trị ở Ukraine diễn biến phức tạp, mấy ngày gần đây, một số cơ quan chức năng nhận được khá nhiều phản ánh bày tỏ sự lo lắng của những người dân có người thân đang sinh sống, làm việc tại đất nước này. Tuy nhiên, qua rà soát của Bộ LĐ-TB&XH, hiện không có bất cứ lao động nào của Việt Nam được đưa đi làm việc tại Ukraine theo con đường chính thống.

 • Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  Bằng Kiều so giọng với Mỹ Tâm

  ANTĐ - Bằng Kiều sẽ lần đầu tiên so giọng với bộ tứ nữ nghệ sĩ tên tuổi trong làng nhạc Việt là Thanh Lam - Hồng Nhung - Thu Phương và Mỹ Tâm trong đêm nhạc riêng tại Hà Nội.