Học sinh đâm bạn trọng thương vì cãi lộn trên facebook

  • 25/08/2013 22:48
  • 0 bình luận
  • QM
  • In bài
ANTĐ -Ngày 25-8, được sự vận động từ gia đình, nam học sinh đâm bạn trọng thương, trước cổng trường Trung học phổ thông Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP Hồ Chí Minh, đã được cha mẹ đưa đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, sáng 24-8, Lê Gia Bách, học sinh lớp 11, đã dùng dao đâm Mai Anh Tuấn và Nguyễn Thị Yến Thanh, cùng là học sinh lớp 11, hậu quả là Tuấn phải nhập viện điều trị, với hai vết đâm sâu trên người, Thanh cũng bị thương ở tay.Theo biên bản lấy lời khai, Lê Thụy Hương Ngọc Trâm, cùng là học sinh lớp 11, bạn gái của Bách, xảy ra mâu thuẫn với Thanh - bạn gái của Tuấn. Cả hai đã lôi nhau lên facebook để chửi bới.Học sinh đâm bạn trọng thương vì cãi lộn trên facebook ảnh 1
Bách được dẫn giải đến con sông nơi mà Bách đã vứt dao hung khí (Ảnh A.N)


Ngày 24-8, Mai Anh Tuấn, học sinh lớp 11, trường THPT Thăng Long cùng hai học sinh khác đến trường Tạ Quang Bửu đón Thanh và tìm Trâm để dằn mặt.Thấy Bách chở Trâm ra đến cổng trường, nhóm của Mai Anh Tuấn lao vào đánh. Bị đánh bất ngờ Bách chạy vào trường kiếm một con dao chạy ra đâm Thanh bị thương ở tay và một nhát vào ngực Tuấn. Tuấn bỏ chạy nhưng Bách đuổi theo đâm thêm một nhát nữa. Tuấn được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, qua cơn nguy kịch.Sau khi gây án, Bách đã ném con dao xuống sông phi tang.Vụ việc đang được cơ quan điều tra hoàn tất hồ sơ, xử lý.


Tin cùng chuyên mục