Hoãn trao Quả bóng Vàng Việt Nam vì virus Corona

  • 05/02/2020 19:27
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Gala trao thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Theo kế hoạch, Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào 19h ngày 13-2 tại Nhà hát TP.HCM. Tuy nhiên, để thực hiện nghiêm Chỉ thị 06/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, BTC đã chính thức thông báo hoãn tổ chức Gala trao giải vì sự an toàn sức khỏe cộng đồng. Gala sẽ được tổ chức vào một ngày khác, chưa được xác định.

Gala trao Quả bóng Vàng 2019 không thể diễn ra như dự kiến

Gala trao Quả bóng Vàng 2019 không thể diễn ra như dự kiến

Trước đó, VFF và VPF đã phải lùi thời gian khai mạc các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2020. Các giải thi đấu thể thao trong hệ thi đấu quốc gia và quốc tế tại Việt Nam trong tháng 2 này cũng được dừng tổ chức.

Liên quan đến Quả bóng Vàng 2019, 5 cầu thủ là Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) và Đoàn Văn Hậu (Heerenveen) sẽ tranh nhau danh hiệu cao quý này.

Tin cùng chuyên mục