Hoài Linh - Việt Hương ôm... heo để tiếp đón Anh Thư

  • 22/05/2015 10:54
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - "Vợ chồng sáu bảnh" Hoài Linh - Việt Hương không ngần ngại ôm chú heo mọi để tiếp đón Anh Thư - Quý Bình khi đến tham gia chương trình "Người bí ẩn".
Như thường lệ, nghệ sĩ Việt Hương diện phục trang lộng lẫy, đầm dài màu tím thướt tha và không quên "ăn gian" chiều cao bằng cách đứng lên bục gỗ. Đặc biệt, để nhắc đến vai Hằng của Anh Thư trong bộ phim truyền hình đình đám một thời của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - "Tuyết nhiệt đới", thì nữ danh hài không ngại ngầm ôm theo chú heo mọi lên sân khấu để chào mừng "chân dài" Anh Thư và Quý Bình đến với chương trình "Người bí ẩn". Trong tập phát sóng thứ 11 vào ngày 24-5 trên HTV7 này, cặp khách mời Anh Thư - Quý Bình sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Hương vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: một nghệ sĩ hát dân ca Phú Yên, một anh phi công đẹp trai, một người có khả năng đập vỡ tản đá xanh trên đầu, một ảo thuật gia với khả năng rất bí ẩn và một diễn viên múa lụa.
Trấn Thành quá quen với hình ảnh Việt Hương "ăn gian" chiều cao nên anh chỉ biết..... "tự sướng"

Trấn Thành quá quen với hình ảnh Việt Hương "ăn gian" chiều cao nên anh chỉ biết..... "tự sướng"

Trấn Thành quá quen với hình ảnh Việt Hương "ăn gian" chiều cao nên anh chỉ biết..... "tự sướng"

Hoài Linh - Việt Hương ôm... heo để tiếp đón Anh Thư ảnh 2

Vẫn như thường lệ, "sáu Bảnh" Hoài Linh là người  "vạch trần'"sự thật về chiều cao của nữ danh hài để nhường đường cho Anh Thư xuất hiện.

Hoài Linh - Việt Hương ôm... heo để tiếp đón Anh Thư ảnh 3

Siêu mẫu Anh Thư cùng diễn viên Quý Bình xuất hiện trên nền nhạc ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng". Trên tay 2 nghệ sĩ là 2... bình xịt tuyết để tạo không khí lãng mạng cho màn chào đầu

Hoài Linh - Việt Hương ôm... heo để tiếp đón Anh Thư ảnh 4

Việt Hương với chú heo mọi trên tay để chào đón Anh Thư. "Chân dài" Anh Thư  khá hứng thú khi tham gia chương trình này. Ngược lại, diễn viên Quý Bình bày tỏ sự ái ngại của mình với đội nhà, "Thực sự là hôm nay gặp lại chị Việt Hương và anh Hoài Linh, em bị khớp chút xíu".

Hoài Linh - Việt Hương ôm... heo để tiếp đón Anh Thư ảnh 5

Trước đó, ở hậu trường, Quý Bình đã không ngừng chơi đùa, xịt nước hoa cho chú heo nhỏ

Hoài Linh - Việt Hương ôm... heo để tiếp đón Anh Thư ảnh 6

Trấn Thành vẫn luôn "bấp chấp" hình tượng của mình để lưu lại những hình ảnh độc

Tin cùng chuyên mục