• Chùm nhạc Mozart

  Chùm nhạc Mozart

  ANTĐ - Lần thứ 3, Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Pháp sẽ đưa người yêu nhạc cổ điển đến với chùm nhạc Mozart. 

 • Tác phẩm múa hợp tác Đức - Việt

  Tác phẩm múa hợp tác Đức - Việt

  ANTĐ - Biên đạo múa nổi tiếng người Đức - Arco Renz sẽ kết hợp với các nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam thực hiện tác phẩm múa hợp tác Đức - Việt. 

 • “Mới thôi… mà đã một đời”

  “Mới thôi… mà đã một đời”

  ANTĐ - Là tựa đề đĩa ca nhạc mới nhất sẽ được nhạc sĩ Phú Quang giới thiệu đến người nghe trong đêm nhạc riêng “Dương cầm lạnh” diễn ra vào tối 3, 4, 5-1-2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Chùm nhạc Mozart

  Chùm nhạc Mozart

  ANTĐ - Nằm trong chương trình hợp tác lần thứ 3 giữa Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, chương trình “Chùm nhạc Mozart” lần này gồm các tác phẩm: Khúc mở màn cho vở opera Don Giovanni, Khúc giao hưởng Hòa tấu và Khúc giao hưởng Haffner. 

 • Rock-Jazz 3 miền

  Rock-Jazz 3 miền

  ANTĐ - Năm nghệ sĩ sinh ra ở ba miền Bắc, Trung, Nam sẽ cùng hội tụ trong chương trình “Bài ca mùa hè” mang đến sức nóng cho đêm nhạc với tính bài bản và ngẫu hứng cao độ trong các sáng tác của mình cũng như các bản biến tấu từ các tác phẩm âm nhạc kinh điển. 

 • Đêm nhạc cổ điển Toyota 2012

  Đêm nhạc cổ điển Toyota 2012

  ANTĐ - Mang đến cho người yêu nhạc cổ điển Việt Nam những tác phẩm nổi tiếng thế giới thuộc trường phái lãng mạn, đêm nhạc cổ điển Toyota 2012 sẽ diễn ra vào 20h ngày 4-11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Bất ngờ và ấn tượng

  Bất ngờ và ấn tượng

  ANTĐ - Không khí ấm cúng, trầm hùng mà hào sảng tràn ngập khán phòng Nhà hát Lớn, Hà Nội tối qua 24-10 khi 4 đoàn nhạc Cảnh sát đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và nước chủ nhà Việt Nam bằng các màn trình diễn âm nhạc độc đáo đã làm đêm hòa tấu đầy cảm xúc và thấm đượm tình hữu nghị!

 • "Đón Trăng" sớm cùng học sinh trường MYC Việt Nam

  "Đón Trăng" sớm cùng học sinh trường MYC Việt Nam

  ANTĐ - Nhằm chia sẻ khó khăn với các bạn nhỏ bị nhiễm chất độc dioxin Làng trẻ em dioxin Hòa Bình, thầy và trò trường MYC Việt Nam đã tổ chức chương trình từ thiện “Đón Trăng” tại Nhà Hát Lớn Hà Nội hôm 4-9 vừa qua.

 • Jazz mùa hè

  Jazz mùa hè

  (ANTĐ) - Các nghệ sỹ của nhóm nhạc jazz nổi tiếng-Big band sông Hồng với sự góp mặt của Quyền Thiện Đắc, Nguyễn Hùng Sơn, Nguyễn Bảo Long… sẽ trở lại mùa hè sôi động với chương trình “Hòa nhạc jazz mùa hè”.

 • Mỹ Linh chơi “độc” với đĩa... than

  Mỹ Linh chơi “độc” với đĩa... than

  (ANTĐ) - Kỹ lưỡng, sâu sắc và tinh tế hơn cả về ca khúc lẫn cảm xúc trình diễn là tâm sự của ca sĩ Mỹ Linh về album mới “Tóc ngắn Aucostic” với chủ đề “Một ngày” sẽ được chị trình làng vào ngày 11-7 tới sau gần 3 năm ấp ủ.