Hỏa hoạn thiêu rụi ô tô, 3 người nhập viện

  • 05/06/2013 17:43
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ - Vụ cháy khiến 3 người trong nhà phải nhập viện. Nguyên nhân có thể do việc nấu nhựa đường phía trước nhà cháy lan qua chiếc xe ô tô đậu trước sân.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 10h30 sáng 5/6, tại căn nhà của anh Màu Chung Hiếu (SN 1980) tại địa chỉ số 83/8, đường HT45, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi đám cháy bùng phát tại khu vực chiếc xe ô tô hiệu Inova 7 chỗ đỗ trước sân, mọi người nghe 4 tiếng nổ chói tai phát ra. Ngọn lửa lan nhanh bao trùm toàn bộ chiếc xe ô tô chắn lối đi. Chị Phạm Thị Hông Thắm (SN 1986, vợ anh Hiếu) bồng con trai Màu M.T (9 tháng tuổi) liều mình băng qua đám cháy chạy thoát ra phía cổng. Hai mẹ con chị Thắm đã được đưa đi cấp cứu sau đó. Nhiều người dân có mặt dùng bình chữa cháy mini và nước dập lửa, nhưng đám cháy vượt tầm kiểm soát.
Hỏa hoạn thiêu rụi ô tô, 3 người nhập viện ảnh 1
Căn nhà xảy ra vụ cháy

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 12 đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Trước khi khống chế hoàn toàn đám cháy, các chiến sĩ đã kịp thời giải cứu ông Phạm Tùng (SN 1956, bố chị Thắm) trong tình trạng bị nhiều vết bỏng khắp cơ thể.

Tại hiện trường, căn nhà của anh Hiếu bị cháy trụi toàn bộ phía trước, 2 nhà bên cạnh cũng bị cháy xém. Chiếc xe ô tô bị cháy rụi trơ khung, phía trước nhà có 2 bếp dầu và 2 nồi nhôm dùng nấu nhựa đường nằm lăn lóc.
Hỏa hoạn thiêu rụi ô tô, 3 người nhập viện ảnh 2
Chiếc xe ô tô tại hiện trường


Theo những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, có khả năng nguyên nhân của vụ hỏa hoạn khiến 3 người trong gia đình ông Tùng bị bỏng phải nhập viện, là do bất cẩn của ông này trong việc đun nấu nhựa đường phía trước nhà.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ của Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM đang phối hợp cùng công an địa phương điều tra, xác định nguyên nhân của vụ cháy.

Tin cùng chuyên mục