"Hoa hậu Thế giới Việt Nam" sẽ được tổ chức so le với "Hoa hậu Việt Nam"

  • 05/11/2018 12:05
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” sẽ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019 với mục đích tìm kiếm nhan sắc đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Thế giới”.

Thông tin này vừa được công ty Sen Vàng – đơn vị tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” chia sẻ rộng rãi. Ông Lê Minh Tuấn – Cục phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng xác nhận Cục đã cấp phép để Sen Vàng lần đầu tiên tổ chức “Hoa hậu Thế giới Việt Nam”.

Theo đó, sân chơi sắc đẹp trên sẽ chính thức nhận hồ sơ dự thi của thí sinh từ ngày 10-12-2018. Vòng chung khảo khu vực phía Nam và phía Bắc lần lượt được tổ chức vào tháng 3 và tháng 4-2019.  Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 5-2019 tại thành phố biển Đà Nẵng.

"Hoa hậu Việt Nam 2018" Tiểu Vy và "Hoa hậu Việt Nam 2016" Đỗ Mỹ Linh

"Hoa hậu Việt Nam 2018" Tiểu Vy và "Hoa hậu Việt Nam 2016" Đỗ Mỹ Linh

So với một số sân chơi sắc đẹp quy mô toàn quốc khác, thời điểm khép lại “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” được xem là khá sớm khi rơi vào tháng 5. Điều này theo đơn vị tổ chức là để các Hoa hậu, Á hậu sau khi đăng quang có đủ thời gian chuẩn bị các kỹ năng và hành trang cần thiết để chinh chiến các đấu trường sắc đẹp quốc tế chủ yếu diễn ra vào dịp cuối năm, cụ thể là tháng 10 và tháng 11.

Cũng theo đại diện đơn vị tổ chức, “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” sẽ được tổ chức chuyên nghiệp, góp phần nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, đồng thời các phần thi cũng sẽ được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn cuộc thi “Hoa hậu Thế giới” với mong muốn nâng cao thứ hạng của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng Ban tổ chức "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019"

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng Ban tổ chức "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019"

Bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” cho biết, trước mắt cuộc thi sẽ được tổ chức 2 năm/lần, so le với “Hoa hậu Việt Nam” và cả hai sân chơi này đều tìm kiếm nhan sắc Việt dự thi “Hoa hậu Thế giới”.

Trước đó, trong nhiều năm qua, Sen Vàng cũng là đơn vị đồng tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” và người đẹp giành ngôi vị cao nhất tại cuộc này cũng được cử đại diện Việt Nam đi thi “Hoa hậu Thế giới”.

Hiện Sen Vàng cũng đang nắm giữ bản quyền cử thí sinh Việt Nam đi thi 10 sân chơi sắc đẹp quốc tế, trong đó có “Hoa hậu Thế giới”.

Tin cùng chuyên mục