Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới

  • 01/02/2015 10:43
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Trong một sự kiện từ thiện tại TP Hồ Chí Minh, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện lộng lẫy như một nàng công chúa với mái tóc mới và bộ đầm ren gợi cảm.


Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới ảnh 1Sau khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên khá tích cực tham gia vào các công tác xã hội…
Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới ảnh 2Tuy nhiên, do bận lịch học nên cô chỉ tranh thủ xuất hiện tại các hoạt động diễn ra vào ngày nghỉ hoặc cuối tuần.
Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới ảnh 3Tranh thủ ngày nghỉ học của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có mặt tham dự một sự kiện từ thiện tại TP. Hồ Chí Minh.
Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới ảnh 4Diện bộ đầm lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên trông như một nàng công chúa.
Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới ảnh 5Vẫn trung thành với những chất liệu đã tạo nên thương hiệu của mình, Hoàng Hải tài tình, khéo kéo tạo nên những trang phục dạ hội lộng lẫy nhất.
Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới ảnh 6Mái tóc mới càng khiến cho Hoa hậu trở nên xinh đẹp, quyến rũ.
Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới ảnh 7Nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên càng ngày càng được khẳng định khi cô không ngừng hoàn thiện vẻ đẹp của mình.
Hoa hậu Kỳ Duyên lộng lẫy với mái tóc mới ảnh 8Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, cô mong muốn được xuất hiện nhiều ở những chương trình thiện nguyện để có thể giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Tin cùng chuyên mục