Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ về nụ hôn đầu đời năm 16 tuổi

  • 16/11/2018 17:43
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - “Hoa hậu Việt Nam 1992” chia sẻ, cô từng ôm mối tình đơn phương từ năm còn đang là học sinh lớp 8 và có nụ hôn đầu tiên năm 16 tuổi.

Xuất hiện trong một talkshow trên sóng truyền hình, Hoa hậu Hà Kiều Anh không ngần ngại tiết lộ về chuyện cô từng biết yêu từ rất sớm và có nụ hôn đầu tiên trong đời vào năm 16 tuổi.

Theo lời kể của Hà Kiều Anh, khi còn học lớp 8, cô đem lòng cảm mến một người bạn nam có vẻ ngoài rất đẹp trai. Tuy nhiên ngày ấy, do tự ti rằng mình vừa cao, vừa gầy vửa đen nhẻm nên không dám bày tỏ tình cảm với người bạn này. Phần nữa, cô cũng lo lắng không biết tình cảm của mình có được đáp lại hay không nên đành âm thầm giữ ở trong lòng.

Cho tới bây giờ, Hà Kiều Anh vẫn nhớ như in cảm xúc từ lần rung động đầu tiên đó và mỉm cười mỗi khi nhớ về cậu bạn này cũng như trân trọng tình cảm trong sáng, đáng yêu ấy. Với cô, đó là một kỷ niệm đẹp và khó quên.

Hà Kiều Anh chia sẻ với MC Nguyên Khang về chuyện tình thuở học trò

Hà Kiều Anh chia sẻ với MC Nguyên Khang về chuyện tình thuở học trò

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm thời học trò, Hà Kiều Anh thổ lộ, mặc dù yêu đơn phương một người song cô cũng nhận được rất nhiều lá thư tỏ tình từ các chàng trai khác.  Sau đó, cô cũng nảy nở tình cảm với một người và cả hai giữ được tình yêu thuở học trò cho đến khi cô ghi danh đi thi Hoa hậu.

Nhớ lại thì ngày ấy, bạn trai vì không thích Hà Kiều Anh thi Hoa hậu, còn cô thì quyết tâm theo đuổi mơ ước của mình nên cả hai đã nói lời chia tay. Chuyện tình này, mẹ của Hà Kiều Anh cũng biết và ra sức ngăn cấm, thậm chí cho cô ăn đòn vì lo ngại việc yêu đương sẽ làm con gái bê trễ chuyện học hành.

Vẻ đẹp đằm thắm của "Hoa hậu Việt Nam 1992"

Vẻ đẹp đằm thắm của "Hoa hậu Việt Nam 1992"

Ở tuổi 42, Hà Kiều Anh đã là bà mẹ của 3 đứa con. Trong đó, cậu con trai lớn của vợ chồng cô – Vương Khang năm nay cũng đang ở tuổi mới lớn và bắt đầu có những cảm xúc rung động đầu tiên trong đời. Người đẹp tâm sự, sở dĩ cô biết điều này là bởi có lần bắt gặp con trai cặm cụi viết một lá thư tình rất ngọt ngào và mũi mẫn để gửi tặng bạn gái kèm theo một bông hoa hồng.

Hình ảnh này khiến Hà Kiều Anh nhớ lại mình trước kia. Bởi vậy, cô quyết định không ngăn cản hay cấm đoán mà âm thầm chia sẻ, trò chuyện và gần gũi với con trai hơn để đưa ra cho cậu bé những lời khuyên hữu ích.

Gia đình hạnh phúc của Hà Kiều Anh

Gia đình hạnh phúc của Hà Kiều Anh

“Hoa hậu Việt Nam 1992” thổ lộ, từng trải qua cảm xúc ở lứa tuổi mới lớn và cô thấy đó là những tình cảm rất đáng trân trọng, không toan tính, không vụ lợi và mang lại cho con trẻ sự mộng mơ, có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống. Vả lại, cảm xúc của con cái thưc sự là điều cha mẹ rất khó kiểm soát. Đó là lý do chị không có ý định cấm cản rung động đầu đời của con trai.

Hiện Hà Kiều Anh đang sống cùng gia đình nhỏ của mình tại TP.HCM. Sau đổ vỡ từ cuộc hôn nhân đầu tiên, người đẹp đã tìm thấy bình yên bên người bạn đời hiện tại và cả hai có với nhau 3 người con chung. Ngoài ra, ông xã của Hà Kiều Anh cũng từng trải qua một lần tan vỡ, có cậu con trai riêng sinh năm 1992. Các con chung và con riêng của cặp đôi đều yêu thương và gắn bó thân thiết với nhau.

Tin cùng chuyên mục