Hoa hậu H’hen Niê ngồi “ghế nóng” cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”

  • 25/04/2021 07:21
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN -  Cựu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã nhận lời “cầm cân nảy mực” cuộc thi này năm nay để tìm người kế nhiệm đương kim Hoa hậu Khánh Vân.
Hoa hậu H’hen Niê ngồi “ghế nóng” cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” ảnh 1

Hoa hậu H’hen Niê được xem là mẫu hình người đẹp truyền cảm hứng

Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” vừa chính thức khởi động theo đúng kế hoạch 2 năm tổ chức một lần. Trước đó, sân chơi sắc đẹp gần đây nhất diễn ra vào năm 2019 với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân. Người tiền nhiệm của Khánh Vân chính là Hoa hậu gốc Ê đê - H’hen Niê. Thời khắc trao lại vương miện, H’hen Niê đã bật khóc vì xúc động.

Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” thì cựu Hoa hậu H’hen Niê đã nhận lời ngồi “ghế nóng” cuộc thi năm nay. Không chỉ từng giành ngôi vị cao nhất tại đấu trường sắc đẹp trong nước này, H’hen Niê còn từng đại diện nhan sắc Việt thi “Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018” và từng lọt vào Top 5 chung cuộc.

Cô được xem là mẫu hình người đẹp truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái trẻ và mở ra những chuẩn mực về vẻ đẹp tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Không chỉ vậy, H’hen Niê còn được biết đến là người đẹp có lối sống “sạch”, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và vẫn giữ được tính cách giản dị, dễ gần sau khi trở thành người nổi tiếng. Trong showbiz, H’hen Niê còn khẳng định tài năng của bản thân trong vai trò người mẫu tại các sàn diễn thời trang lớn.

Với việc đảm nhận vai trò giám khảo tại sân chơi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”, cô được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm, tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết, sự lạc quan đến tất cả các thí sinh, từ đó hỗ trợ họ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân mình. Chia sẻ về việc ngồi “ghế nóng” tại một cuộc thi mà mình từng đăng quang, H’hen Niê cho biết, kể từ lúc đăng quang ngôi vị Hoa hậu, cô không dám nhận lời làm giám khảo bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp nào dù nhận được nhiều lời đề nghị. Lý do chỉ đơn giản là bởi cô thật sự trân trọng và muốn dành sự xuất hiện đó tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” - chính cuộc thi đã cho mình cơ hội thay đổi bản thân và được mọi người biết đến.

Cũng theo H’hen Niê, trong thời gian vừa qua, cô luôn tự nhắc nhở mình nghiêm túc trong công việc lẫn đời sống vì tâm niệm cần phải mang đến những giá trị tốt đẹp đến với mọi người. Có như vậy khi được mời làm giám khảo, cô mới thấy mình thật sự phù hợp và xứng đáng. Người đẹp gốc Ê đê nói thêm, tới đây khi làm giám khảo “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”, cô sẽ nỗ lực làm tốt vai trò này.

Theo kế hoạch, cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” sẽ chính thức khai màn vào giữa năm nay, bao gồm vòng thi sơ khảo 2 miền Nam - Bắc, vòng thử thách truyền hình thực tế, vòng bán kết và chung kết. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục