Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh sẽ làm giảng viên đại học

  • 05/07/2020 07:37
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - 3 năm kể từ sau ồn ào liên quan đến danh hiệu Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh nói vui, đó có lẽ là “dấu ấn lịch sử” trong cuộc đời cô.
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh sẽ làm giảng viên đại học

Thời điểm năm 2017, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh từng bị phát hiện đã nâng mũi, vi phạm quy chế thi. Trước lùm xùm này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã yêu cầu đơn vị tổ chức tước vương miện của cô, song không thể xử lý được bởi thiếu cơ sở pháp lý. 

Nhìn lại biến cố này, Ngân Anh thừa nhận, cho tới tận bây giờ khi cô tự gõ tên mình để tìm kiếm trên Google thì những hình ảnh “dở khóc, dở cười” trong giây phút đăng quang vẫn hiện ra hàng đầu. Ngân Anh thừa nhận, lúc bấy giờ cô cảm thấy rất buồn khi rơi vào những ồn ào không đáng có, còn giờ đây nhìn lại cô vẫn nói vui đó là “dấu ấn lịch sử” trong đời mình. Vốn là người khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên cô từng rất sốc khi đọc những lời dè bỉu, chê bôi nhan sắc của mình. Tuy nhiên dần dần, cô bình tĩnh trở lại, được gia đình định hướng vượt qua mọi thứ nên không còn bị ám ảnh bởi những lời bàn tán hay đồn đoán không hay. 

Người đẹp gốc miền Tây cho biết, có lẽ nhờ ấn tượng ban đầu của dư luận về mình là không đẹp, nên cô tin rằng mọi người sẽ có cái nhìn khác về cô ở thì hiện tại. Ngân Anh tự nhận, cô bây giờ là một phiên bản hoàn thiện hơn về cả nhan sắc, phong cách lẫn tư duy. Đặc biệt, vượt qua giai đoạn sóng gió khó khăn khi phải đối diện với thị phi, cô đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều. Tất cả điều đó là nhờ cô đã cố gắng không ngừng nghỉ và luôn giữ thái độ cầu thị, cầu tiến một cách bền bỉ. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Ngân Anh cho biết, cô đã hoàn thành bằng Thạc sĩ ngành Quản trị sự kiện quốc tế. Một trường Đại học ở TP.HCM sắp tới đây sẽ mở thêm ngành này để đào tạo nên đã chủ động liên hệ để mời cô hợp tác giảng dạy. Người đẹp nói thêm, cô đã nhận lời mời này với suy nghĩ đây là một cơ hội tốt và mình cứ thử xem thế nào. Vì vậy, thời gian vừa qua cô đã học thêm các kỹ năng về sư phạm, làm quen với việc dự giờ, trợ giảng, tham gia sinh hoạt chuyên môn. Dự kiến cô sẽ chính thức đứng chân ở vị trí giảng viên vào cuối năm nay. Ngoài việc giảng dạy ra, Ngân Anh cho biết, cô vẫn dành thời gian cho nhiều công việc khác và sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Hiện tại cô cũng chưa nghĩ đến chuyện tình cảm riêng tư.

Tin cùng chuyên mục